The Taste of Tet – Vị Tết

Tết Nguyên Đán là dịp lễ truyền thống linh thiêng và đặc biệt nhất trong năm của người Việt. Trong tập tục của người Việt, “Tết” không chỉ là ngày đầu năm mới, ngày nghỉ, ngày sum họp gia đình, bạn bè, mà còn là một dịp mang phong vị rất riêng. Ấy là mùi hương của sớm mai đầu xuân, của khởi đầu tràn đầy ước vọng khi giao niên vừa qua. Dịp Tết năm nay du thuyền Essence Grand Cruise sẽ mang lại cho gia đình bạn một “Vị Tết” rất riêng, với hải trình Tết đặc biệt trên vịnh di sản Hạ Long.

Hương Xuân Vị Tết với Essence Grand Cruise
Một “Vị Tết” rất riêng, với hải trình Tết đặc biệt trên vịnh di sản Hạ Long.

Những điểm chạm đậm chất văn hóa bản địa truyền thống hòa trộn cùng phong cách hiện đại trong chương trình “The Taste of Tet” sẽ mang lại những điều bất ngờ thú vị cho một đêm giao thừa và ngày đầu năm thật đặc biệt khi được đón xuân trong không gian bao la giao hòa giữa trời và biển. Bạn sẽ được trải nghiệm tự tay gói bánh chưng trong giờ cooking class, thưởng thức bữa trưa là mâm cơm truyền thống tất niên vào ngày 30 Tết (9/2), đón giao thừa cùng âm nhạc dân tộc như hát quan họ và chầu văn hoặc mở hàng đầu năm với quà tặng chữ may mắn. Vì Tết vẫn luôn ở đó, và sẽ là mùi vị ký ức dịu ngọt lưu lại trong ngóc ngách của lòng người suốt bao thế hệ, và Essence Grand Cruise muốn cùng bạn bè khắp năm châu đón một năm mới đầy cảm hứng với nhiều dư vị Tết thật ấm áp với những thương yêu, tình thân như trong một đại gia đình vậy.

Journey of love – Ngày lễ tình nhân ngọt ngào

Vào tối 14/2, một chương trình cực kỳ lãng mạn với tiệc tối được trang trí bằng hoa hồng và bóng bay, cùng set menu đặc biệt dành cho các cặp đôi nhân ngày Lễ tình nhân.

Hương Xuân Vị Tết với Essence Grand Cruise
Journey of love – Ngày lễ tình nhân ngọt ngào tại Essence Grand Cruise.

Trong không gian siêu trữ tình của du thuyền Essence Grand Cruise, những đôi trẻ sẽ được đắm chìm trong giai điệu quyến rũ của saxophone và violin hay những khúc hoan ca về tình yêu. Bông hoa hồng sáp và socola kèm thiệp Happy Valentine’s Day sẽ là món quà decor đặc biệt được setup riêng trong phòng cho mỗi đôi lứa.

Giải Clipper Race 2023-2024

Giải đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race là cuộc đua có truyền thống hơn 20 năm. Mỗi năm cuộc đua thuyền buồm được tổ chức vòng quanh thế giới trong vòng 12 tháng, ghé thăm nhiều cảng lớn trên thế giới.

Hương Xuân Vị Tết với Essence Grand Cruise
11 thuyền đua Clipper Race dự kiến đến vịnh Hạ Long từ ngày 16/2-27/2/2024 với hàng trăm thủy thủ.

Mùa giải 2023-2024, 11 thuyền đua Clipper Race dự kiến đến vịnh Hạ Long từ ngày 16/2-27/2/2024 với hàng trăm thủy thủ, trong đó có các nhà khoa học, doanh nhân, nhà đầu tư bác sĩ, nhà báo, người nổi tiếng trên mạng xã hội… yêu thích môn đua thuyền này.

Đi cùng với chương trình thể thao đẳng cấp này là một loạt các họat động xúc tiến du lịch, văn hóa được khởi động tại các địa bàn cập bến của đoàn đua, bao gồm các chương trình quảng bá du lịch và giới thiệu sản vật địa phương (OCOP), chương trình tham quan cho các thủy thủ đoàn Clipper Race, lễ khởi động lại cuộc đua gắn với diễu hành thuyền đua. Tập đoàn Việt Thuận Group và du thuyền Essence Grand Cruise vinh dự là nhà tài trợ cho đoàn Clipper Race trong chương trình này. Những hình ảnh và dịch vụ đẳng cấp của đội tàu Essence Grand Cruisesẽ được giới thiệu tới các du khách trong suốt thời gian tổ chức chương trình./.