Viện IDE, Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị tổ chức tri ân các gia đình có công với cách mạng tại Tuyên Quang 26/07/2022

(KDTT) – Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947/27/7/2022), ngày 24/7, Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế (IDE), Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị đã tổ chức chương trình “Đền ơn đáp nghĩa” tại UBND xã Lực Hành- huyện Yên Sơn – tỉnh Tuyên Quang nhằm tri ân các gia đình có công với cách mạng.

Chương trình ” Đền ơn đáp nghĩa” là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các gia đình có công với cách mạng.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Quốc Hải – Viện trưởng viện đào tạo tư vấn và phát triển kinh tế, chủ tịch hội đồng biên tập Tạp chí Kinh doanh và tiếp thị; ông Nguyễn Hữu Mạnh – Chánh văn phòng Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế, Trưởng ban Khoa học – Công nghệ Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị; ông Nguyễn Văn Vị – Phó ban Khoa học – Công nghệ Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị; ông Lê Thiện Trí – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Lực Hành; ông Hoàng Văn Kế – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lực Hành; ông Trần Huy Hướng – Phó chủ tịch UBND xã Lực Hành và các Phó Chủ tịch đại diện của 3 xã: Phúc Ninh, Chiêu Yên, Quý Quân cùng đông đảo các doanh nghiệp tài trợ, các gia đình chính sách có công với cách mạng về tham dự.

Ông Nguyễn Quốc Hải – Viện trưởng Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế, Chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị phát biểu tại buổi trao tặng.

Theo đó, ban tổ chức chương trình đã trao tổng 96 suất quà cho các gia đình có công với cách mạng của 4 xã bao gồm: Xã Lực Hành, xã Phúc Ninh, xã Chiêu Yên, xã Quý Quân.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Hải – Viện trưởng Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế, Chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị chia sẻ: “Các suất quà trao tặng ngày hôm nay tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của ban tổ chức chương trình và các doanh nghiệp gửi tới những người đã cống hiến xương máu, tuổi thanh xuân của mình cho Tổ quốc. Tôi mong rằng, tình cảm này sẽ góp phần làm vơi đi những khó khăn thường ngày và là nguồn động lực để các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ vươn lên trong cuộc sống. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Tạp chí tổ chức thành công chương trình này”.

Tại buổi trao tặng, thay mặt cho các gia đình chính sách của 4 xã, ông Lê Thiện Trí – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lực Hành bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị, các nhà tài trợ, đồng thời mong muốn, các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn để các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Ông Lê Thiện Trí – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Lực Hành phát biểu tại buổi trao tặng.

Đây là một trong các hoạt động xã hội thường xuyên của Viện IDE nói chung và các đơn vị thành viên nói riêng trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ. Thông qua các chương trình, nhằm tri ân công lao của các gia đình có công với cách mạng, cũng là dịp để các thế hệ trẻ lớp sau ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TUẤN ANH – BẢO THƯƠNG

Theo KDPT