Tết Vô Lo – Mong ước của mọi gia đình Việt

“Tôi xa nhà cũng đã cả năm nay mà vì công việc bận bịu nên chưa thể trở về thăm nom bố mẹ, họ hàng được. Tôi luôn cố gắng làm việc để Tết 2024 được trở về bên gia đình mà đến giờ nghĩ đến những khoản cần chi tiêu cho Tết tự dưng thấy… lo ghê”, chị L.T.T ( Nghệ An) đang làm việc tại Hà Nội ngậm ngùi chia sẻ khi được hỏi về tâm trạng đón Tết. Chị cũng bộc bạch nỗi lòng rằng chị muốn chuẩn bị quà cáp đẹp đẽ, tươm tất để báo công với tổ tiên, báo hiếu với cha mẹ.

Tết Giáp Thìn 2024 -
Tết bên gia đình chính là Tết Vô Lo.

Tết là dịp đoàn viên, quầy quần bên người thân, gia đình nhưng ước mơ giản đơn đó chẳng dễ dàng với những gia đình có con đi học, làm xa kiếm sống. Điều này dường như càng đáng lo hơn trong thời điểm kinh tế khó khăn, biến động như hiện tại. Ngoài chi phí di chuyển, mua vé máy bay, tàu xe là những nỗi lo về quà cáp, nhà cửa rồi cả công việc… Đứng trước bài toán khó khăn, không ít người chỉ biết “cắn răng” xác định mất Tết.

Cùng YODY mang “Tết Vô Lo” về nhà

Trong khi người tiêu dùng đang đau đầu vì đủ nỗi lo về Tết, thương hiệu thời trang YODY bất ngờ tung loạt ưu đãi và voucher tri ân khách hàng. Những dòng sản phẩm chủ đạo của hãng như áo phao, áo gió hay Polo cũng giảm đáng kể so với giá niêm yết. Đặc biệt hơn, nhãn hàng đã hợp tác với nền tảng Accesstrade để tặng mã giảm giá cho người mua khi thanh toán qua các ứng dụng ngân hàng điện tử (app internet banking). Khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng giá trị lớn như Iphone 15 Promax hay Vàng 9999 trong quá trình tham gia mua sắm.

Tết Giáp Thìn 2024 -
Tết Vô lo – Sale hết đón Tết.

Tất cả những hoạt động khuyến mại trên đều nằm trong khuôn khổ của chiến dịch “Tết Vô Lo” – chiến dịch chào Tết của YODY. Chương trình bắt đầu triển khai từ tháng 1/2024 và được áp dụng trên toàn bộ hệ thống cửa hàng Offline cũng như các nền tảng Online của YODY.

Tết Giáp Thìn 2024 -
Chiến dịch mang thông điệp “Yêu thương gắn kết – Đoàn viên trên hết”

Khi được hỏi về ý nghĩa của chiến dịch Tết 2024, anh Nguyễn Việt Hòa – CEO YODY chia sẻ: “Trong suốt chặng đường gần 109 năm đồng hành với các gia đình Việt, chúng tôi được chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của mọi người trong các lần tụ họp sum vầy, đặc biệt là trong dịp Tết. Chính vì vậy, với chiến dịch “Tết Vô Lo” này, chúng tôi mong muốn lan tỏa yêu thương và sự gắn kết của tình thân thông qua thông điệp “Yêu thương gắn kết – Đoàn viên trên hết”. Đồng thời, YODY cũng muốn dành tặng khách hàng yêu quý những quà tặng và ưu đãi như một lời tri ân cho sự ủng hộ của mọi người trong suốt 2023 vừa qua”.

Tặng “Tết Vô Lo” cho các em trên vùng cao

Trước thềm năm mới, bên cạnh các hoạt động chính, YODY còn dành tặng nhiều món quà tinh thần và vật chất cho những em học sinh trên vùng núi Cao Bằng qua dự án thiện nguyện “Tết ‘Ấm’ cho em”.

Trường Mầm non Nặm Kim và Trường Tiểu học Nặm Kim là những điểm trường thuộc xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Các em học sinh chủ yếu là người dân tộc Mông và Dao, 100% thuộc hộ nghèo và cận nghèo, thu nhập của cả nhà phải dựa vào nương rẫy. Điều kiện sinh hoạt của các em còn rất nhiều thiếu thốn, nhất là vào mùa đông.

Tết Giáp Thìn 2024 -
Nhóm thiện nguyện YODY chụp ảnh lưu niệm tại điểm trường.

Trước những hoàn cảnh khó khăn ấy, sáng ngày 13/01/2024, đoàn thiện nguyện YODY đã tổ chức buổi gặp mặt động viên các em học sinh và tập thể giáo viên công tác tại đây. Đoàn đã trao tặng các em học sinh và nhà trường những phần quà đầy thiết thực, bao gồm: Áo phao, quần áo mùa đông, cặp lồng cơm. Ngoài ra, đoàn cũng chuẩn bị nhiều phần quà là bánh kẹo cho các em học sinh. Với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các thành viên trong nhóm cũng sắp xếp thời gian đến tận nhà của từng em để thăm hỏi và trao quà.

Chị N.K.T – trưởng nhóm thiện nguyện chia sẻ: “Thông qua dự án “Tết ‘Ấm’ cho em”, chúng tôi muốn tiếp tục truyền tải thông điệp về truyền thống “lá lành đùm lá rách” của người Việt. Đồng thời, YODY cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các tổ chức đoàn thể đã đồng hành và tạo điều kiện giúp công ty được thăm hỏi, hỗ trợ bà con, đảm bảo các em nhỏ có cơ hội được đón một mùa Tết Giáp Thìn ‘Vô Lo’ – đúng với tinh thần mà YODY hướng đến”./.