web analytics

Chính thức khai trương khu nghỉ dưỡng X2 Pattaya Oceanphere 02/05/2019

(KDTT) – Khu nghỉ dưỡng X2 Pattaya Oceanphere đã chính thức đi vào hoạt động, cung cấp thêm một điểm đến nghỉ dưỡng nữa cho du khách quốc tế và Thái Lan.

Khu nghỉ dưỡng X2 Pattaya Oceanphere gồm 59 biệt thự có hồ bơi loại một phòng ngủ và hai phòng ngủ.

Khu nghỉ dưỡng X2 Pattaya Oceanphere gồm 59 biệt thự có hồ bơi loại một phòng ngủ và hai phòng ngủ, được thiết kế xếp tầng cao thấp như các thửa ruộng bậc thang với tầm nhìn hướng ra biển. Mỗi biệt thự đều có không gian thoáng đãng với cửa sổ bằng kính kéo từ trần nhà xuống sàn nhà nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hồ bơi trên sân thượng của khu nghỉ dưỡng là nơi lý tưởng để thư giãn vào ban ngày hoặc thưởng thức một ly cocktail khi hoàng hôn buông xuống. Giá khởi điểm trong giai đoạn khai trương chỉ từ khoảng 230 USD một đêm cho biệt thự có hồ bơi loại một phòng ngủ.

Thiết kế biệt thự có bể bơi tại X2 Pattaya Oceanphere – Nguồn: Internet

Điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng là nhà hàng hải sản Ocean Bistro, nằm cách bờ biển 450m, phục vụ các món ăn mang phong cách Địa Trung Hải và Thái Lan. Khu nghỉ dưỡng còn cung cấp dịch vụẩm thực tại phòng 24/24 giờ với thực đơn quốc tế và Thái Lan. Mỗi biệt thự cũng được trang bị các đồ dùng nhà bếp để khách có thể tự hâm nóng đồ ăn sẵn.

Khu nghỉ dưỡng X2 Pattaya Oceanphere nằm cách thủ đô Bangkok và sân bay Suvarnabhumi khoảng 1,5 giờ lái xe, lý tưởng cho những người dân thành thị bận rộn muốn tìm kiếm chốn thư giãn vào cuối tuần. Bên cạnh đó, sân bay quốc tế U-Tapao chỉ cách khu nghỉ dưỡng 20 phút lái xe cũng cung cấp cho du khách chuyến bay đến và đi từ các thành phốở Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia và xa hơn nữa.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)