Xuất hiện dự án triệu đô, định vị đẳng cấp siêu sang tại Hải Phòng 19/05/2020

(KDPT) – Theo một số nguồn tin, thương cảng Hải Phòng sắp đón chào dự án căn hộ bất động sản hạng sang ngay tại trung tâm thành phố.

Bất động sản cao cấp Hải Phòng chưa đa dạng

Là một trong những địa phương nằm trong top đầu về kinh tế khu vực phía Bắc nhưng thị trường bất động sản tại thành phố hoa phượng đỏ được đánh giá mức độ phát triển chưa xứng với tiềm năng. Minh chứng là tại Hải Phòng, những dự án hạng sang, đồng bộ về tiện ích chỉ “đếm trên đầu ngón tay”. Trong vài năm gần đây, nhiều chủ đầu tư đã nhận ra tiềm năng của thương cảng và lần lượt đặt chân tới Hải Phòng, song vẫn ít dự án đạt đến tầm quốc tế với những tiện ích dành cho giới “nhà giàu”.

Nền kinh tế tăng trưởng nhanh, cảng biển Hải Phòng còn là nơi kết nối giới kinh doanh của Việt Nam với bạn hàng quốc tế thu hút đầu tư, tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ chính là đòn bẩy nâng cao mức sống cho dân địa phương. Nhờ đó, tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại đây liên tục tăng lên, kèm theo đòi hỏi ngày càng cao về những tiện nghi phục vụ cuộc sống, bao gồm nhà ở. Vì vậy, nhu cầu với phân khúc này là rất cao, song “cung” chưa đáp ứng được “cầu”

Việc phát triển bất động sản cao cấp tại Hải Phòng là quy luật tất yếu, trước mắt là đáp ứng nhu cầu của tầng lớp khá giả, sau đó góp phần tô điểm diện mạo thành phố, từng bước biến thương cảng trở thành đô thị phồn hoa, sầm uất giống như những thành phố sở hữu cảng biển nổi tiếng như Hồng Kông, Thượng Hải (Trung Quốc), Rotterdam (Hà Lan), Busan (Hàn Quốc)… Nếu như TP Hồ Chí Minh có Landmark 81, Bitexco, thủ đô Hà Nội có Lotte Tower, Keangnam thì Hải Phòng vẫn chưa có một tòa nhà biểu tượng cho sự phồn vinh, sánh kịp với sự phát triển kinh tế, xã hội nơi đây.

Ba tòa tháp “chọc trời” thuộc Dự án Haeundae LCT The Sharp – biểu tượng của thành phố Cảng Bussan, Hàn Quốc.

Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản cũng nhấn mạnh rằng để tạo được lực đẩy lớn thì dự án đó phải thực sự ấn tượng. Nói cách khác, phải nâng chuẩn sống quốc tế cho giới tinh hoa tại Hải Phòng thay vì những dự án cao cấp thông thường. Một dự án có quy mô lớn, ý tưởng độc đáo kết hợp cùng những tiện nghi xa hoa, tinh tế, thể hiện được vị thế của gia chủ chính là chìa khóa chinh phục tầng lớp luôn có những đòi hỏi khắt khe này.

Với sự kỳ vọng lớn về một công trình tầm vóc quốc tế, vượt ra khỏi quy chuẩn cao cấp thông thường, đây chính là cơ hội dành cho những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và tầm nhìn dài hạn.

Tham vọng về một biểu tượng mới của Thành phố cảng Hải Phòng

Trước những đòi hỏi một dự án hạng sang, đẳng cấp quốc tế, một chủ đầu tư lớn, có uy tín trên thị trường đã triển khai và hứa hẹn sẽ mang đến siêu phẩm bất động sản cho thương cảng Hải Phòng.

Theo nguồn tin, công trình toạ lạc tại vị trí trung tâm bậc nhất thành phố. Tiếp nối câu chuyện lịch sử của cảng biển Hải Phòng xưa trở phát triển mạnh mẽ qua năm tháng trở thành một trong những thương cảng nổi tiếng nhất Việt Nam thời kỳ đổi mới. Quá khứ – hiện tại giao hoà chính là nguồn cảm hứng bất tận cho nhà đầu tư tâm huyết quyết định viết tiếp câu chuyện tương lai hưng thịnh của thương cảng lừng danh này.

Bên cạnh đó, dự án sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, xa hoa và đặc biệt là nhấn mạnh được tính đặc quyền của chủ sở hữu. Một trung tâm thương mại quy tụ những thương hiệu đẳng cấp thế giới, bể bơi bốn mùa ôm trọn tầm nhìn thành phố hay phòng tập gym hiện đại…kiến tạo chuẩn sống thời thượng, được sinh ra để dành cho tầng lớp thượng lưu.

Đặc biệt, số lượng căn hộ tại dự án khá hạn chế, chỉ dành cho những khách hàng tinh hoa mong muốn trải nghiệm cuộc sống quý tộc lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng. Được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng quốc tế, dự án sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm cho các cư dân tương lai. Sở hữu căn hộ tại đây không chỉ là nơi an cư đẳng cấp mà còn “đóng dấu” vị thế độc tôn của quý chủ nhân sở hữu.

Trước mỗi đồn đoán về một siêu phẩm bất động sản sắp xuất hiện, câu hỏi luôn được quan tâm và gây tò mò nhất chính là người chủ sở hữu đứng đằng sau. Và dự án này còn điểm gì khác biệt khiến chủ đầu tư khẳng định “sinh ra để dành cho giới quý tộc Hải Phòng”?.

LÊ THẢO

Nguồn KDPT