web analytics

Thành viên nhóm TNG Holdings của bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường liên tiếp vay tín chấp 1.500 tỷ trong vòng một tháng 26/11/2021

(KDTT) – Kể từ đầu tháng 11, CTCP Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings (thành viên nhóm TNG Holdings) do bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường làm chủ đã trải qua ba đợt phát hành trái phiếu với tổng giá trị 1.500 tỷ.

Theo thông tin từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), TNR Holdings vừa huy động 500 tỷ đồng từ kênh trái phiếu. Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản đảm bảo. Lãi suất cố định 10%/năm, kỳ hạn 7 năm và đáo hạn vào ngày 5/11/2028. Gốc và lãi trái phiếu đều sẽ được thanh toán vào ngày đáo hạn của lô này.

Theo thông tin được công bố, mục đích của việc phát hành này của TNR Holdings nhằm tăng quy mô vốn hoạt động, cơ cấu lại các khoản nợ và thực hiện đầu tư vào các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Một tổ chức đầu tư trong nước đã mua trọn lô trái phiếu này của TNR.

TNR Holdings phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu vào ngày 18/11/2021 (Nguồn: HNX).

Cũng theo thống kê từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, kể từ đầu tháng 11/2021 đến nay TNR Holdings đã ba lần công bố vay vốn thành công từ kênh trái phiếu với tổng giá trị 1.500 tỷ đồng. Các lô trái phiếu này đều có kỳ hạn 7 năm và đáo hạn vào năm 2028 với cùng mục đích.

Đáng chú ý, đây đều là các khoản vay tín chấp của TNR Holdings khi cả ba lô trái phiếu đều không có tài sản đảm bảo.

TNR Holdings được biết đến là công ty thành viên của CTCP Đầu tư TNG Holdings do bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường làm chủ tịch HĐQT. Hiện tại Tổng Giám đóc kiêm người đại diện theo pháp luật của công ty là ông Nguyễn Mạnh Hải.

TNR Holdings hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. TNR Holdings là chủ đầu tư hàng loạt các dự án với ba dòng chính: TNR Gold (TNR Goldmark City, TNR GoldSeason, TNR GoldSilk Complex, TNR The GoldView), TNR Stars (Amaluna, Star Center Cao Bằng, Star City Lục Yên, Star Thoại Sơn…) và TNR Tower (TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, TNR Tower Láng Hạ, TNR Tower Hoàn Kiếm, TNR Tower Nguyễn Công Trứ).

AN NHIÊN

Bạn đang đọc bài Thành viên nhóm TNG Holdings của bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường liên tiếp vay tín chấp 1.500 tỷ trong vòng một tháng tại chuyên mục Bất động sản.
Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0968527066
Hoặc Email: bandientukdtt@gmail.com

Theo KDPT