web analytics

Tạo thị trường tiêu thụ cho nông sản an toàn tỉnh Sơn La 04/12/2021

(KDTT) – “Tuần lễ Nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La” Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La đã phối hợp với Siêu thị Big C Thăng Long đã khai mạc nhằm đưa sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Sơn La kết nối với thị trường trong nước và xuất khẩu, tạo đột phá trong tổ chức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh tiêu thụ nông sản.

Tuần lễ Nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La thu hút sự tham gia của 15 doanh nghiệp, Hợp tác xã, với 24 gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu đến người dân thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận các mặt hàng nông sản an toàn của tỉnh Sơn La đảm bảo tiêu chuẩn chứng nhận an toàn thực phẩm, VietGAP, GolbalGAP, Organic.

Cam ko hạt, đặc sản ở huyện Mộc Châu, Sơn La.

Bà Cầm Thị Phong, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sơn La hy vọng qua chương trình, nông sản an toàn của tỉnh Sơn La sẽ được nhiều người dùng trong nước biết đến. Qua đó kích cầu tiêu dùng, góp phần tạo thị trường tiêu thụ ổn định cho nông sản an toàn của tỉnh Sơn La.

Sự kiện diễn ra đến hết ngày 5/12/2021 tại Siêu thị Big C Thăng Long, Hà Nội.

TUẤN ANH

Bạn đang đọc bài Tạo thị trường tiêu thụ cho nông sản an toàn tỉnh Sơn La tại chuyên mục Nhịp thị trường.
Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0968527066.
Hoặc Email: bandientukdtt@gmail.com

Theo KDPT