web analytics

“Ông hoàng nhạc sến” ca sĩ Ngọc Sơn lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, ra mắt Tập đoàn Ngọc Sơn 18/05/2022

(KDTT) – Tối 15/5 vừa qua, tại Phan Thiết (Bình Thuận) đã diễn ra lễ ra mắt Tập đoàn Ngọc Sơn do “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đảm nhiệm vai trò Chủ tịch. Được biết, doanh nghiệp sẽ kinh doanh trong các lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp và du lịch.

Với thâm niên hơn 30 năm qua hoạt động trong showbiz, ca sĩ Ngọc Sơn cũng có vốn với các mối quan hệ thân thiết, tri kỷ với nhiều doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên việc nam ca sĩ quê Hải Phòng ‘bẻ lái’ lấn sân sang lĩnh vực bất động sản khiến nhiều người khá bất ngờ.

Ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với Tập đoàn Ngọc Sơn.

Chia sẻ về quyết định rẽ ngang sang lĩnh vực kinh doanh, ca sĩ Ngọc Sơn cho rằng trong toàn vũ trụ này, mọi biến chuyển, mọi sự việc xảy ra đều có lý do riêng của nó. Đồng thời nhân dịp lễ ra mắt tập đoàn, Ngọc Sơn cũng chia sẻ cơ duyên đến với kinh doanh từ rất sớm.

Nam ca sĩ chia sẻ, đã nảy sinh ý định kinh doanh từ nhỏ khi thấy cha mẹ vất vả. Khi đó cha mẹ của Ngọc Sơn đều là giáo viên và cuộc sống cũng không mấy dư dả.

“Tôi nằng nặc xin mẹ cho đi bán thuốc lá dạo vào dịp nghỉ 3 tháng hè. Lúc đó tôi là học sinh giỏi và cũng là một cây văn nghệ tại trường. Tôi chạy ra xa cảng bán. 1 ngày bán được 2 điếu. Bởi vì mình vừa đến, chưa kịp mở lời chào hàng thì có bạn khác tới năn nỉ rồi. Tôi thấy tội quá nên thôi nhường luôn. Nghĩ rằng mình không có khiếu buôn bán.

Bữa đó, trên đường về, tôi thấy một cái trứng gà đẻ hoang. Tôi chụp cái trứng lên, mừng quá vì đang đói lắm. Về luộc trứng, tôi định ăn rồi nhưng tự suy nghĩ lại, chột dạ mà đem cái trứng để lại chỗ cũ và thấy lòng thanh thản.

Khi nhớ lại, tôi thấy hãnh diện vì từ bé mình đã ý thức được “nghèo phải cho sạch, rách phải cho thơm”. Cuộc đời tôi cũng chưa từng biết chê bai một ai. Mình nói xấu thì mình cảm thấy mình xấu trước nên lúc nào tôi cũng đồng cảm, yêu thương, trân trọng mọi người và những gì đến với mình trong cuộc sống này”, ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ.

Với những gì đã có được, nam ca sĩ sinh năm 1968 tin rằng, việc chuyển hướng sang làm kinh doanh là kết quả của cả một quá trình tìm tòi, suy xét, nghiên cứu lâu dài và sẽ thu về những quả ngọt cho sau này.

Trở lại với Tập đoàn Ngọc Sơn, được biết công ty có trụ sở chính ở Mũi Né – Phan Thiết, nằm trên khu đất rộng hơn 50 hecta tại Ngã Ba Triền (huyện Hàm Thuận Bắc, TP.Phan Thiết).

Còn Ngọc Sơn, ông sinh năm 1968 tại quê mẹ ở Đồ Sơn, Hải Phòng, nhưng quê cha ở Quảng Nam – Đà Nẵng. Cha anh là ông Phạm Ngọc Thanh, hiệu trưởng trường Sinh viên miền Nam thời kỳ kháng chiến, đồng thời là trưởng đoàn văn công Quân khu 5.

Ca sĩ Ngọc Sơn hoạt động nghệ thuật từ 1989 – nay, anh nổi tiếng cùng với các ca khúc như là Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Lòng mẹ… Đối với những ai yêu thích thể loại dân ca thì Ngọc Sơn chính là ca sĩ rất được lòng người hâm mộ. Thế nhưng cuộc đời anh cũng chịu không ít những tai tiếng lùm xùm.

Theo KDPT