web analytics

Mở cửa khu căn hộ co-living lớn nhất của Hmlet tại Singapore trong tháng 7/2019 07/05/2019

(KDTT) – Hmlet, công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực co-living có trụ sở tại Singapore, sẽ đưa vào vận hành một tòa nhà với hơn 150 căn hộ trong tháng 7/2019 tới.

Dự án co-living của Hmlet gồm hơn 150 căn hộ, khai trương vào tháng 7/2019.

Hmlet, công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực co-living có trụ sở tại Singapore, sẽ đưa vào vận hành một tòa nhà với hơn 150 căn hộ trong tháng 7/2019 tới.

Nằm trên đường Cantonment thuộc quận Tanjong Pagar, khu căn hộ co-living của Hmlet có diện tích khoảng 7.000m2, gồm 2 tòa nhà ba tầng nằm gần ga đường sắt Tanjong Pagar và trạm trung chuyển tàu điện ngầm Outram Park. Đây từng là nơi tọa lạc của trường tiểu học Keppel, trước khi được sử dụng làm trụ sở của Cục Điều tra Thực hành Tham nhũng Singapore từ năm 1998 đến năm 2004.

Tuyến đường Cantonment tại Singapore – Nguồn: Internet

Dự án tại đường Cantonment là khu căn hộ co-living có quy mô lớn nhất của Hmlet ở Singapore tính đến thời điểm hiện tại, sẽ góp phần vào việc nâng tổng số thành viên sử dụng dịch vụ của Hmlet tại châu Á – Thái Bình Dương lên hơn 2.400 người vào cuối năm nay. Hmlet sẽ cải tạo hiện trạng của tòa nhà, đồng thời phát triển thêm các tiện ích mới như bể bơi, phòng tập thể thao, và quán cà phê trong nhà mở cửa 24/7.

Được thành lập vào năm 2016, Hmlet cung cấp các căn hộ co-living bắt đầu từ Singapore và Hồng Kông thông qua một ứng dụng trực tuyến. Cụ thể, Hmlet giúp những người chung sở thích và tính cách cùng thuê những căn hộ co-living trả phí hàng tháng với cam kết thời hạn thuê tối thiểu 3 tháng. Công ty này cũng sử dụng công nghệ độc quyền của mình để kết nối các thành viên phù hợp trở thành bạn bè, nhằm tạo dựng một cộng đồng Hmlet hòa hợp và sôi động.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)

Theo: kinhdoanhvaphattrien.vn