web analytics

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất năm 2019 08/04/2019

(KDTT) – Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ nhất tại TP. Hồ Chí Minh trong năm 2019 với chủ đề Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ – TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 11/4/2019 đến ngày 15/4/2019 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công Ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức thực hiện nhằm chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 –2019).

Buổi họp báo giới thiệu triển lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế. Năm 2019, với sự biến chuyển kinh tế của đất nước và quốc tế theo chiều hướng có nhiều thuận lợi cho sự phát triển kinh tế trong nước, trong đó có các nhà doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất .

Triển lãm có sự góp mặt của gần 1.600 gian hàng với nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 36 doanh nghiệp liên doanh và 63 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ: Đức, Ý, Ấn Độ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam. Đặc biệt, tại VietBuild 2019 lần này, hầu hết các sản phẩm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái, nhà ở thông minh, an toàn và nâng tầm cuộc sống.

Về vật liệu xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp: Các loại vật liệu xây dựng như sản phẩm nhựa dân dụng và nhựa công nghiệp, gạch thủy tinh, gạch ốp lát, tôn cách nhiệt, ngói màu, ống inox, sơn chống nóng, sơn trang trí, tấm ốp tường, tấm lợp nhựa, vật liệu xây dựng xanh, ống nhựa Upvc, nhôm thanh, khung nhôm, keo dán, kính…; Các máy móc thiết bị công nghiệp: máy hàn, máy nén khí, máy xây dựng, máy CNC, máy laze, máy chế biến gỗ… với sản phẩm mới từ các thương hiệu lớn, chính hãng và gặp các chủ doanh nghiệp sản xuất, đầu tư để chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình. Đồng thời VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, mua sắm vật liệu để trang trí nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà của mình được hoàn thiện, tinh tế và hiện đại hơn. Nhiều công nghệ tiên tiến được đưa vào hoạt động thực tế trong sản xuất xây dựng, thiết kế và kiến trúc.

Sự sinh động và thu hút đông đảo các thành phần doanh nghiệp và các hiệp hội, các địa phương, tỉnh thành trong cả nước đến với Triển lãm đã cho thấy sự thành công lớn của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trong việc đẩy mạnh Xúc tiến thương mại, đầu tư xây dựng, chuyển giao khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế tại thị trường Việt Nam.

P.A
Theo KDPT