web analytics

Dusit khai trương khách sạn đầu tiên sở hữu toàn phòng hạng suites ở Bangkok 08/05/2019

(KDTT) – Dusit International đã khai trương Dusit Suites Hotel Ratchadamri, Bangkok tại quận Ratchadamri, một trong những khu vực sôi động nhất của thủ đô Bangkok.

Dusit Suites Hotel Ratchadamri bao gồm 97 phòng hạng suites từ một đến hai phòng ngủ rộng rãi với thiết kế trang nhã, mang lại sự thoải mái và tiện lợi tối đa cho khách lưu trú ngắn hạn và dài hạn.

Dusit International, nhà phát triển bất động sản và khách sạn hàng đầu Thái Lan, đã khai trương Dusit Suites Hotel Ratchadamri tại quận Ratchadamri, khu vực sôi động hàng đầu của thủ đô Bangkok. Trước đó, khách sạn này hoạt động dưới thương hiệu Anantara của Minor Group, cũng là một tập đoàn lớn về phát triển, quản lý khách sạn và bất động sản tại Thái Lan.

Dusit Suites Hotel Ratchadamri là khách sạn đầu tiên của Dusit International sở hữu toàn bộ các phòng đều thuộc hạng suites, với vị trí đắc địa nằm đối diện Câu lạc bộ thể thao Royal Bangkok chuyên dành cho giới thượng lưu và chỉ mất vài phút đi bộ tới các trung tâm thương mại, nhà hàng hạng sang lân cận với cuộc sống về đêm sôi động. Quận tài chính trung tâm của Bangkok chỉ cách khách sạn một trạm tàu BTS.

Khu vực bể bơi tại Dusit Suites Hotel Ratchadamri – Nguồn: Internet

Dusit Suites Hotel Ratchadamri cung cấp 97 phòng hạng suites từ một đến hai phòng ngủ rộng rãi với thiết kế trang nhã, mang lại sự thoải mái và tiện lợi tối đa cho khách lưu trú ngắn hạn và dài hạn. Các phòng đều có hai ban công riêng nhìn ra toàn cảnh thành phố hoặc không gian xanh mát của Câu lạc bộ thể thao Royal Bangkok. Các tiện ích khác dành cho khách lưu trú gồm bể bơi, bể sục, phòng xông hơi, phòng tập thể thao hiện đại, bên cạnh nhà hàng Dusit Gourmet nằm ở tầng trệt cung cấp thực đơn đa dạng và phục vụ bữa ăn tại phòng 24/24.

Sau khi khách sạn biểu tượng Dusit Thani Bangkok đóng cửa tạm thời để nâng cấp vào tháng 01/2019, Dusit International đã có một loạt động thái nhằm duy trì sự hiện diện tại thị trường Bangkok. Cụ thể, tập đoàn này đã giới thiệu nhiều dịch vụ mới có sự tham gia của đội ngũ nhân viên Dusit Thani Bangkok, gồm Dusit Events – dịch vụ tiệc dành cho sự kiện của các doanh nghiệp, chính phủ và tổ chức; và Dusit on Demand – dịch vụ dọn phòng, hỗ trợ kỹ thuật, chuẩn bị các bữa tiệc, dịch vụ quản lý… theo yêu cầu dành cho các doanh nghiệp có trụ sở tại Bangkok. Vào quý 3 năm nay, Dusit International cũng sẽ ra mắt Baan Dusit Thani, một tổ hợp nhà hàng, quán bar và quán cà phê cao cấp nằm trên đường Silom, phục vụ các món ăn đặc trưng nhất từng có tại Dusit Thani Bangkok.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)