web analytics

Diễn viên hài Anh Vũ qua đời 02/04/2019

(KDTT) – Tối ngày 31/3 (theo giờ địa phương), diễn viên, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã đột ngột qua đời tại quận Cam, tiểu bang California, Hoa Kỳ, hưởng dương 47 tuổi.

Được biết, nghệ sĩ Anh Vũ đang có chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào tại Mỹ theo lời mời của đoàn “Dân Nam Thúy Uyển” với đại hội minh tinh lần thứ 15 tại rạp Sai Gon Performing Arts Center – quận Cam, tiểu bang California, Mỹ.

Theo lời kể của diễn viên Kha Ly, người cùng đoàn với nghệ sĩ Anh Vũ, tối 31/3 (giờ Mỹ), cô có suất diễn chung với Anh Vũ, trông anh vẫn khoẻ mạnh, tươi tỉnh. Tuy nhiên, cách đây vài giờ đồng hồ cô bất ngờ được tin Anh Vũ đột ngột qua đời. Người bạn ở chung với Anh Vũ tại California cho biết, khi đi diễn về Anh Vũ còn ngồi nói chuyện bình thường, song sau đó anh đi ngủ thì không nghe tiếng ngáy như mọi lần, người này lại gần xem thì thấy anh đã tắt thở.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe trước đêm diễn của diễn viên Anh Vũ, diễn viên điện ảnh Trí Quang cho hay: “Tôi diễn chung vở kịch này với Anh Vũ, trong suốt thời gian tập dượt anh ấy bị mệt mỏi, người đờ đẫn, nói lắp bắp. Anh em nghệ sĩ thấy vậy đã hỏi thăm thì anh ấy giải thích là do uống thuốc ngủ nhiều, sợ trái múi giờ nên bị mệt. Tuy nhiên, anh ấy vẫn diễn hết mình cho vai kịch của mình. Nhưng không ngờ sáng nay hay tin anh qua đời”.

Diễn viên Anh Vũ (thứ 3 từ phải qua) với các đồng nghiệp.

Anh Vũ là diễn viên nổi tiếng của làng sân khấu phía Nam. Ngoài ra, anh cũng được yêu thích qua nhiều vai phụ trên phim truyền hình, điện ảnh, trong đó, anh để lại nhiều dấu ấn qua vai má mì ở phim Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Anh đoạt giải liên tiếp ba năm chương trình Gala cười của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972. Anh từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, một trong những sân khấu cũ do bà “bầu” Hồng Vân quản lý.

Hiện gia đình diễn viên Anh Vũ đã được báo tin để sang Mỹ lo hậu sự cho anh cũng như cùng cảnh sát Mỹ điều tra nguyên nhân vụ việc.

Phương Mai