web analytics

Trao kỷ lục Guinness Việt Nam cho lễ hội hoa tulip tại Bà Nà 20/02/2019

(KDTT) – Diễn ra từ 14/2-31/3, với hơn 1 triệu bông tulip được trưng bày, lễ hội hoa tulip tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) trở thành lễ hội hoa tulip có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam

Buổi lễ công bố và trao kỷ lục Việt Nam: “Lễ hội hoa tulip lớn nhất Việt Nam” vừa được tổ chức trang trọng tại vườn hoa Le Jardin d’amour thuộc khu du lịch.

Diễn ra từ 14/2-31/3, lễ hội hoa với chủ đề “Xứ sở muôn sắc hoa” đã biến Sun World Ba Na Hills thành một “xứ sở Hà Lan” kỳ diệu với sự xuất hiện của 1 triệu bông hoa tulip đủ màu sắc, trong những tiểu cảnh mang đậm dấu ấn truyền thống, cùng với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

Hơn 15 loại tulip nổi tiếng trên thế giới, có những hoa giống kép lần đầu tiên có ở Việt Nam đồng loạt bung tỏa sắc màu trong lễ hội. Các giống hoa đều được nhập trực tiếp từ Hà Lan và ươm trồng tại Đà Lạt – nơi có điều kiện thời tiết lý tưởng để hoa tulip sinh trưởng.

Đặc biệt, giữa hàng triệu bông tulip đua nở, có những cây hoa được ươm trồng và phát triển ngay tại Bà Nà – nơi được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai tại Việt Nam.

Đến với lễ hội hoa tulip độc nhất vô nhị này, du khách còn được sống trong vũ điệu tưng bừng của chương trình carnival hoa sôi động được hóa thân bởi dàn nghệ sĩ và vũ công chuyên nghiệp.

“Lễ hội hoa với hơn 1 triệu bông tulip là một sản phẩm du lịch độc đáo. Kỷ lục này góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với thế giới sâu rộng hơn nữa”, ông Trần Hoàng, Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam, Thường trực Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam chia sẻ điều này khi đại diện cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao kỷ niệm chương và bằng xác nhận kỷ lục cho Công ty cổ phần Dịch vụ cáp treo Bà Nà.

Theo KDPT