web analytics

Thương hiệu khách sạn Wyndham Garden ra mắt thị trường Philippines 21/05/2019

(KDTT) – Wyndham Hotels & Resorts đang mang đến một làn gió mới cho thị trường Philippines bằng việc ra mắt khách sạn mang thương hiệu Wyndham Garden đầu tiên ở thành phố Quezon.

Khách sạn 25 tầng này sẽ cung cấp 235 phòng nghỉ cùng nhiều tiện ích ở phân khúc trên trung cấp.

Wyndham Hotels & Resorts, tập đoàn nhượng quyền khách sạn lớn nhất thế giới với khoảng 9.200 bất động sản, đang mang đến một làn gió mới cho thị trường Philippines bằng việc ra mắt khách sạn mang thương hiệu Wyndham Garden đầu tiên ở thành phố Quezon.

Wyndham Garden Quezon City nằm đối diện đài ABS-CBN ở trung tâm thành phố Quezon thuộc Vùng thủ đô Manila. Dự kiến khai trương vào năm 2021, khách sạn 25 tầng này sẽ cung cấp 235 phòng nghỉ cùng nhiều tiện ích ở phân khúc trên trung cấp như spa, nhà hàng Á – Âu, cửa hàng tiện lợi, quán bar, cùng không gian hội họp sử dụng ánh sáng tự nhiên và thiết kế thân thiện với môi trường.

phối cảnh Wyndham Garden Quezon City – Nguồn: Internet

Wyndham Garden Quezon City bổ sung thêm vào danh sách gồm 21 khách sạn đang hoạt động của nhà điều hành Wyndham Hotels & Resorts tại các điểm đến nổi tiếng củaPhilippines như Manila, Makati, Quezon, Boracay, Cebu, Davao và Puerto Princesa dưới 6 thương hiệu là Wyndham Garden, Ramada by Wyndham, Ramada Encore by Wyndham, Days Inn by Wyndham, TRYP by Wyndham và Microtel Inn & Suites by Wyndham.

Nằm gần các tòa nhà chính phủ, trung tâm truyền thông, văn phòng và trung tâm thương mại, Wyndham Garden Quezon City cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến đáng nhớ cho các bữa tiệc và sự kiện kinh doanh tại thành phố Quezon.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)

Theo: kinhdoanhvaphattrien.vn