Nhặt rác tại bãi biển Cửa Lò 27/09/2020

(KDTT) – Trong khuôn khổ chương trình ngày hội “Cộng đồng chung tay bảo vệ trái đất xanh”  tại thị xã biển Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, do Cục Biến đổi khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Nghệ An, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đã tiến hành tặng quà “Vì một trái đất xanh” cho 2 Trường PTTH của Thị xã Cửa Lò.

Các đại biểu cùng toàn thể đại biểu dự chương trình cũng đã tham gia đạp xe vì trái đất xanh xung quanh các tuyến phố chính tại thị xã Cửa Lò. Đồng thời, để hiện thực hóa thông điệp “cộng đồng chung tay bảo vệ trái đất” các đại biểu cùng toàn thể các em học sinh 2 Trường PTTH đã tham gia thu dọn rác thải tại bãi biển Cửa Lò. Hoạt động thiết thực nêu trên không chỉ lan tỏa thông điệp “cộng đồng chung tay bảo vệ trái đất” sâu rộng mà còn làm cho bãi biển Cửa Lò được dọn dẹp sạch sẽ để phục vụ du khách.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, chiều nay sẽ diễn ra Hội nghị tuyền truyền với các nội dung cụ thể như Biến đổi khí hậu và quản lý nhà nước về BĐKH; Vai trò của Đoàn Thanh niên trong ứng phó với biến đổi khí hậu…

ĐỖ TIẾN

 

 

 

 

Theo: Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị