Marriott ký kết vận hành khách sạn Ritz-Carlton đầu tiên tại Bangkok 02/05/2019

(KDTT) – Marriott đã ký kết thỏa thuận với One Bangkok Co., Ltd để phát triển khách sạn mang thương hiệu Ritz-Carlton đầu tiên tại Bangkok.

Ritz-Carlton Bangkok gồm 259 phòng khách sạn, phòng tiệc có diện tích lớn hàng đầu Thái Lan, bốn nhà hàng và bar, cùng phòng spa và thể thao hiện đại.

Marriott đã ký kết thỏa thuận với One Bangkok Co., Ltd., một công ty liên doanh giữa TCC Assets và Frasers Property, để phát triển khách sạn mang thương hiệu Ritz-Carlton đầu tiên tại Bangkok.

Khách sạn Ritz-Carlton sẽ tọa lạc bên trong tổ hợp One Bangkok – Nguồn: One Bangkok

Khách sạn sẽ nằm trong một tòa tháp 50 tầng thuộc tổ hợp phong cách sống One Bangkok hiện đang được xây dựng trên con đường Wireless nằm liền kề với công viên Lumpini.

Ritz-Carlton Bangkok dự kiến được khai trương vào năm 2023, nằm ở 25 tầng bên dưới của tòa tháp. Khách sạn cung cấp 259 phòng nghỉ xa xỉ, bao gồm cả 32 phòng hạng suite và một phòng hạng Ritz-Carlton Suite. Bên cạnh đó, Ritz-Carlton Bangkok còn sở hữu một trong những phòng tiệc lớn nhất Thái Lan, bốn nhà hàng và các quầy bar, cùng không gian spa và thể thao hiện đại.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)

Theo: kinhdoanhvaphattrien.vn