web analytics

Khởi công xây dựng khách sạn Best Western Nada Don Mueang tại Bangkok 12/05/2019

(KDTT) – Best Western Hotels & Resorts vừa hợp tác cùng công ty Nuchinyh của Thái Lan để khởi công xây dựng khách sạn Best Western Nada Don Mueang.

Best Western Nada Don Mueang sẽ là một trong những khách sạn có kết nối nối giao thông thuận tiện nhất tại Bangkok khi khai trương vào cuối năm 2020.

Best Western Hotels & Resorts vừa hợp tác cùng công ty Nuchinporn Co., Ltd của Thái Lan để khởi công xây dựng Best Western Nada Don Mueang, nơi sẽ trở thành một trong những khách sạn có kết nối giao thông thuận tiện nhất ở thủ đô của Bangkok.

Khai trương vào quý 04/2020, Best Western Nada Don Mueang là một trong những khách sạn có thương hiệu quốc tế gần nhất với sân bay Don Mueang, nơi đón 40 triệu hành khách mỗi năm. Khách sạn này cũng kết nối các điểm đến khác tại thủ đô Bangkok nhờ mạng lưới đường cao tốc trên không và hai tuyến đường sắt đô thị hoàn toàn mới, Pink Line và Green Line.

Phối cảnh dự án khách sạn Best Western Nada Don Mueang – Nguồn: Internet

Best Western Nada Don Mueang nằm tại một khu vực dân cư và kinh doanh đang phát triển ở phía Bắc của thủ đô Bangkok, dược bao quanh bởi Khu phức hợp hành chính của Chính phủ Thái Lan, các trường đại học và bệnh viện lớn, các trung tâm thương mại như IT Square và Central Plaza Ramindra, cùng trung tâm hội nghị và triển lãm lớn nhất Bangkok là Impact.

Khi đi vào hoạt động, khách sạn này sẽ cung cấp thêm 270 phòng nghỉ cùng các nhà hàng và tiện nghi hội họp cho thị trường khách sạn Bangkok, đánh dấu bước tiến tiếp theo trong chiến lược mở rộng của Best Western tại các điểm đến tại Thái Lan như Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiang Mai, Hua Hin, Buriram và Prachinburi…

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)

Theo KDPT