web analytics

Khách sạn Dusit Thani đầu tiên tại Việt Nam khai trương trong năm 2021 21/05/2019

(KDTT) – Dusit International, một trong những công ty phát triển bất động sản và khách sạn hàng đầu Thái Lan, đã ký kết thỏa thuận với Hội An Royal Group để quản lý khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Dusit Thani tại Việt Nam.

Dusit Thani Hoi An cung cấp 249 phòng lưu trú sẽ đi vào hoạt động trong năm 2021.

Dusit International, một trong những công ty phát triển bất động sản và khách sạn hàng đầu Thái Lan, đã ký kết thỏa thuận với Hội An Royal Group để quản lý khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Dusit Thani tại Việt Nam.

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển ở thị trấn Điện Bàn, gần Di sản Văn hóa Thế giới Hội An, Dusit Thani Hoi An sẽ cung cấp 180 phòng và 69 căn biệt thự khi khai trương vào năm 2021.

phối cảnh Dusit Thani Hoi An – Nguồn: Internet

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng nói chung và dành cho khách đoàn nói riêng, các tiện ích của khu nghỉ dưỡng bao gồm một bể bơi ngoài trời, phòng tập thể thao hiện đại, quầy bar và sảnh chờ, cùng khu vực spa cung cấp dịch vụ mát xa và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp. Không chỉ vậy, nhà hàng của khu nghỉ dưỡng sẽ mở cửa hàng ngày với những thực đơn tốt cho sức khỏe mang hương vị Á đông và quốc tế, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất.

Dusit Thani Hoi An nằm cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 30 phút lái xe và trung tâm Phố cổ Hội An khoảng 10 phút. Lưu trú tại khu nghỉ dưỡng này, du khách sẽ có cơ hội tiếp cận và tận hưởng những nét văn hóa, kiến trúc và phong tục độc đáo đại diện cho nhiều thời kỳ phát triển khác nhau của Hội An.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)

Theo: kinhdoanhvaphattrien.vn