web analytics

Fusion Resort Quảng Bình dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2020 19/04/2019

(KDTT) – Fusion Resort Quảng Bình cung cấp 60 biệt thự với các gói nghỉ dưỡng thiên về spa và chăm sóc sức khỏe.

Fusion hiện có sáu bất động sản đang hoạt động tại Việt Nam và bốn khách sạn, khu nghỉ dưỡng sẽ khai trương trong giai đoạn 2019 – 2020.

Tọa lạc bên bờ biển Bảo Ninh thơ mộng thuộc thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, ở ngay cửa ngõ dẫn vào di sản thiên nhiên thế giới UNESCO Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng và hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng, Fusion Resort Quảng Bình là một khu nghỉ dưỡng rộng hơn 3 héc-ta, cung cấp kỳ nghỉ đặc trưng của thương hiệu Fusion với các dịch vụ spa trọn gói và chăm sóc sức khỏe.

Fusion Resort Quảng Bình sở hữu 60 biệt thự với kiến trúc kết hợp hài hòa giữa truyền thống và đương đại. Mỗi biệt thự có diện tích từ 132m2 đến 800m2, hồ bơi và vườn riêng với tầm nhìn hướng vườn hoặc hướng biển, thích hợp cho các cặp đôi, gia đình trẻ hoặc nhóm bạn bè.

Fusion Resort Quảng Bình – Nguồn: Internet

Ngoài các liệu trình spa độc đáo tại 10 phòng trị liệu đôi, du khách còn được tham gia hoạt động nâng cao thể chất và tinh thần với nhiều chọn lựa như chăm sóc da mặt hay tắm bùn với sản phẩm 100% từ thiên nhiên, yoga và thiền, xông hơi… không tính phí.

Fusion Resort Quảng Bình cũng cung cấp nhiều chọn lựa ẩm thực đa dạng tại nhà hàng Fresh – nơi luôn phục vụ những món ăn tươi ngon vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, Zen Bar hoặc nhà hàng hải sản tươi ngon trong khu nghỉ dưỡng.

Tập đoàn Fusion hiện có sáu khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang hoạt động tại Việt Nam gồm Đà Nẵng, Cam Ranh, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế và đảo Phú Quốc. Bên cạnh Fusion Resort Quảng Bình, Fusion cũng đang phát triển ba bất động sản khác, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong giai đoạn 2019 – 2020 gồm Darwin – a Fusion Original, Fusion Suites Vũng Tàu, và Fusion Resort & Villas Đà Nẵng.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)