web analytics

CLB Các nhà Công thương Việt Nam dâng hương tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05/2020

(KDTT) – Nhân kỷ niệm 130 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), đoàn đại biểu CLB Các nhà Công thương Việt Nam cùng nhiều đoàn đại biểu đã tổ chức dâng hương kính viếng Bác Hồ kính yêu tại nhà H67, thuộc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Sau khi vào dâng hương tại bàn thờ Bác, đoàn đại biểu tới thăm nơi ở và làm việc của Người. Ông Hà Văn Thắng – thành viên Hội đồng Quản lý CLB Các nhà Công thương Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty 26-3 Hòa Bình, phát biểu: “Mỗi lần được về nơi đây, thắp hương tưởng niệm Bác, người đã suốt đời hy sinh, cống hiến cho dân tộc Việt Nam, chúng tôi rất xúc động. Đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại mình trong mỗi việc làm, hành động vị sự phát triển của đất nước hôm nay và ngày mai sao cho xứng đáng với tấm gương của Bác, xây dựng một Việt Nam ngày càng phồn thịnh và phát triển”.

Ông Nguyễn Văn Công – Giám đốc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch đã giới thiệu với đoàn về những hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác được diễn ra tại Khu Di tích. Trong dịp này, đã có gần 10.000 lượt người đến tham quan Khu Di tích với lòng thành kính và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Theo KDPT