web analytics

“Chắp cánh đam mê” cho phụ nữ Việt khởi nghiệp 18/10/2018

(KDTT) – Với mong muốn truyền cảm hứng, giúp chị em tự tạo giá trị của bản thân, Sunlight phối hợp triển khai chương trình “Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt” nhằm mang đến cơ hội khởi nghiệp cho 1 triệu phụ nữ Việt.

Chương trình được triển khai dưới sự hỗ trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cụ thể trong năm 2018 là Hội LH PN Thanh Hóa và Hội LH PN Bến Tre.

Theo Facebook, 4/5 phụ nữ Việt Nam muốn thành lập doanh nghiệp cho riêng mình

Trong tháng 10 và 11/2018, ba doanh nghiệp sẽ phối hợp cùng Hội LHPN địa phương triển khai chuỗi hoạt động bao gồm: khóa đào tạo nâng cao năng lực phụ nữ nằm trong khuôn khổ ngày hội phụ nữ khởi nghiệp và phiên chợ cuối tuần tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Bến Tre. Chương trình mang cơ hội đến cho các chị em phụ nữ vùng nông thôn có đam mê khởi nghiệp được tiếp cận các xu hướng kinh doanh mới và có thể giới thiệu sản phẩm thông qua các kênh truyền thống và trực tuyến.

Hành trình gắn kết chặt chẽ giữa 3 bên Sunlight, Saigon Co.op và Shopee với thông điệp “Giúp 1 triệu phụ nữ Việt có cơ hội khởi nghiệp từ đam mê” chính là bước đi mới truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp và góp phần nối kết đưa các thương hiệu Việt mới ra thị trường.

Đây là một bước đi thực sự ấn tượng trong việc giúp chị em phụ nữ tìm ra giải pháp tiết kiệm thời gian công việc bếp núc, có thêm kiến thức và truyền cảm hứng để khởi nghiệp. Từ đó, giúp bản thân người phụ nữ có cuộc sống ý nghĩa hơn và khẳng định vị thế của mình trong gia đình.

Nguồn KDPT