Câu lạc bộ tranh biện Puzzles Ams tổ chức sự kiện Mock Trial 08/01/2022

(KDTT) – Ngày 9/1, câu lạc bộ tranh biện Puzzles Ams (Trường THPT chuyên Hà Nội Amstecdam) sẽ mở màn năm 2022 với phiên tòa tranh biện Mock Trial theo hình thức online trên nền tảng zoom.

Mock Trial là sự kiện được đầu tư kỹ càng từ các khâu chuẩn bị về mặt chuyên môn cũng như quy mô tổ chức và được mô phỏng theo phiên tòa phương Tây với đầy đủ thẩm phán, bồi thẩm đoàn, luật sư và nhân chứng. Mock Trial được tổ chức với sứ mệnh phổ biến và khơi gợi sự hứng thú với pháp luật, đồng thời đem đến cơ hội trải nghiệm thực tế một phiên tòa phương Tây

Tiếp nối thành công của 6 mùa trước, Mock Trial 2022 hứa hẹn sẽ mang đến một phiên mô phỏng chuyên nghiệp và không kém phần lôi cuốn với một vụ án đầy bí ẩn và hấp dẫn trong đêm Halloween. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức theo hình thức online qua nền tảng zoom do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Mock Trial 2022 hứa hẹn sẽ mang đến một phiên mô phỏng chuyên nghiệp và không kém phần lôi cuốn với một vụ án đầy bí ẩn và hấp dẫn trong đêm Halloween cùng sự tham gia của rất nhiều thành viên đến từ các câu lạc bộ tranh biện của các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sự kiện Mock Trial được câu lạc bộ Puzzles Ams tổ chức tại trường THPT chuyên Hà Nội Amstecdam.

Vụ án đưa người xem trở lại năm 2006, khi các bữa tiệc Halloween tại Đại học Glendon đã trở thành huyền thoại với lối truyền thống đặc biệt: Tại bữa tiệc này sẽ có người hóa trang thành Thần chết và đi phân phát đồ uống cho một số vị khách vào đúng nửa đêm. Dường như luôn có người nào đó có dấu hiệu “mất kiểm soát” sau khi nhận cốc nước từ tay hắn ta. Dù gì đi nữa, trò đùa này cũng đã làm sống động bữa tiệc.

Ba kẻ chủ mưu năm nay là Lane Miles, Drew Harding và Shannon Phillips với ý định lén pha MDMA, một loại ma túy bất hợp pháp thường được gọi là Ecstasy hoặc X, vào cốc đồ uống dành cho người được chọn. Tâm điểm của đêm đó là Jason Richardson, một sinh viên “mọt sách” mà mọi người cho là nhu mì và nhút nhát. Rất nhanh sau khi uống xong ly cocktail, Jason chết gục đầy bất ngờ và kinh hoàng. Ngay lập tức, một cuộc điều tra được tiến hành với sự tham gia của Thám tử Chris Knight, lùng vết những đầu mối để dần hóa giải vụ án.

Các thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage Puzzles Ams.

Thông tin liên hệ:

0936015372 (Nguyễn Tú Quyên)
0941791613 (Nguyễn Mai Chi)
Email: puzzles.hanoiams@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/puzzles.ams

 

Bạn đang đọc bài Câu lạc bộ tranh biện Puzzles Ams tổ chức sự kiện Mock Trial
tại chuyên mục Cộng đồng.
Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0968527066.
Hoặc Email: bandientukdtt@gmail.com

Theo KDPT