web analytics

CapitaLand muốn mua lại khu văn phòng và trung tâm thương mại của dự án Duo tại Singapore 04/04/2019

(KDTT) – CapitaLand Commercial Trust có thể đang đàm phán để mua lại không gian văn phòng và thương mại thuộc khu phức hợp Duo tại Singapore

Theo Bloomberg, CapitaLand Commercial Trust, đơn vị sở hữu diện tích văn phòng lớn nhất tại Singapore, đang đàm phán để mua lại tòa tháp văn phòng cao 39 tầng Duo Tower và trung tâm thương mại Duo Galleria thuộc dự án phức hợp Duo tại Singapore. Hai hạng mục này hiện được định giá lên tới hơn 1,1 tỷ USD. Trong khi đó theo một nguồn tin nội bộ, hạng mục khách sạn Andaz Singapore với 342 phòng của Duo sẽ được chủ đầu tư rao bán riêng, với mức giá ước tính gần 370 triệu USD.

Khu phức hợp Duo

Dự án Duo nằm ở khu vực Bugis, thuộc vùng rìa của quận trung tâm tài chính tại Singapore. Duo bao gồm các tháp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ và khách sạn được phát triển bởi Công ty TNHH M+S, một liên doanh thành lập vào năm 2011 bởi quỹ đầu tư chính phủ Khazanah Nasional của Malaysia và tập đoàn đầu tư có vốn nhà nước Temasek Holdings của Singapore. Dự án được khai trương vào tháng 01/2018.

Động thái này của CapitaLand diễn ra trong bối cảnh thị trường văn phòng cho thuê tại Singapore được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2019, do nguồn cung mới bị hạn chế nhưng thị trường lao động lại liên tục phát triển. Theo các chuyên gia của Bloomberg, nguồn cung văn phòng mới tại đảo quốc này trong năm 2019 có thể sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong 12 năm qua.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)
Theo KDPT