web analytics

Cách BlockChain chinh phục người dùng và phát triển mạnh mẽ tới cộng đồng 07/09/2020

(KDTT) – Tiền Điện Tử được coi là sản phẩm khởi đầu của công nghệ BlockChain và ngày càng được chấp nhận rộng rãi nhờ vào sự ủng hộ của cộng đồng những người nhìn thấy tiềm năng của công nghệ này. Theo báo cáo BlockChain Toàn Cầu 2020 do Deloitte’s thực hiện, hơn một nửa người được khảo sát cho rằng vai trò của tài sản điện tử ngày càng quan trọng, trong đó, gần 89% số người cảm thấy rằng tài sản điện tử sẽ rất cần thiết cho lĩnh vực của họ trong 3 năm tới.

Dễ dàng thấy rằng, để thành công trên thị trường, một sản phẩm cần nhận được sự công nhận từ càng đông người dung càng tốt. Việc xây dựng cộng đồng yêu thích sản phẩm ngày càng cho thấy vai trò quan trọng và đặc biệt không thể thiếu đối với các sản phẩm công nghệ. Và các sản phẩm BlockChain đã thành công trong việc chinh phục và phát triển các cộng đồng ủng hộ nhờ vào các tính năng nổi bật mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

Tận dụng tính năng quản lý phi tập trung và giảm bớt sự tham gia của các bên thứ ba

Tiền điện tử ra đời dựa trên cơ chế giao dịch phi tập trung và không có liên kết với bất kì bên thứ 3 nào. Sự phi tập trung giúp các người dùng có thể giao dịch trực tiếp với nhau một cách gần như tức thời mà không cần thông qua ngân hàng hay bên quản lý tài sản nào khác. Tính năng này là nền tảng của một nền tài chính mở với hệ thống giao dịch được quản lý và xử lý gọn gàng thông qua blockchain. Hệ thống tài chính phi tập trung mang đến những hoạt động và nhiều dịch vụ tài chính với mức phí thấp hơn nhưng tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt hơn.

Đáp ứng nhu cầu của cộng đồng

Xuất phát từ nhu cầu của các cộng đồng để xây dựng sản phẩm là một trong những điều tuyệt vời mà BlockChain cho phép các sản phẩm công nghệ làm được. Chính điều này đã giúp các sản phẩm BlockChain nhanh chóng chinh phục nhiều người dùng và tạo ra những cộng đồng ủng hộ công nghệ này. Mỗi mã tiền điện tử đều có những cộng đồng người dùng riêng của mình, từ đó lan tỏa giá trị và thu hút đông hơn các nhà đầu tư. Bởi vậy, khi đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường thì con đường phát triển sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tập trung vào các cộng đồng đầu tư và kết nối xã hội phi tập trung

Một trong những cộng đồng quan trọng nhất của các sản phẩm BlockChain là cộng đồng các nhà đầu tư. Từ việc lắng nghe phản hồi và nghiên cứu kĩ các nhu cầu của cộng đồng này, rất nhiều dự án tập trung vào việc tạo không gian để các nhà đầu tư kết nối với nhau. Việc này đã thúc đẩy sự phát triển của toàn thị trường cũng như mở ra nhiều hướng đi tiềm năng cho các dự án mới khác.

Việc tập trung phát triển các cộng đồng đầu tư đã dẫn tới sự hình thành của các nền tảng kết nối nhà đầu tư. Các nền tảng này hoạt động tương tự các mạng xã hội, mở ra cuộc trò chuyện giữa các người dùng, cho phép người dùng thoải mái chia sẻ ý tưởng và thu nhận những đóng góp đắt giá để có thể phát triển cộng đồng mạnh hơn nữa.

Liên tục thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực BlockChain

Sự đổi mới có thể đến từ bên ngoài hoặc bên trong các sản phẩm BlockChain. Các sản phẩm BlockChain cần liên tục nâng cấp tính năng sao cho đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Bên cạnh đó, các cộng đồng BlockChain cũng liên tục được mở rộng, không chỉ dừng lại ở các nhà đầu tư tài chính mà còn lân sang các lĩnh vực khác.

Cũng là một sản phẩm của BlockChain, Dalko chinh phục thị trường với những tính năng của một mã Tiền Điện Tử cao cấp. Không chỉ có giá trị tăng trưởng cao, Dalko còn mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư khác đến từ hệ sinh thái của mình. Dalko cũng đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư toàn cầu. Các nhà đầu tư sở hữu Dalko liên tục nhận được nhiều cơ hội đầu tư lớn từ chính mã tiền này và từ Future Plan USA – Công ty chủ quản của Dalko.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái của Dalko mang tới cho cộng đồng đầu tư nhiều ứng dụng khác đáp ứng yêu cầu cần thiết như: Dalko Digital Banking, Sàn giao dịch ngoại hối, sàn giao dịch Crypto, Sàn thương mại điện tử,… Chính sự phát triển toàn diện này đã giúp Dalko chinh phục ngày càng nhiều các nhà đầu tư.

BlockChain đã xây dựng đế chế của mình bằng việc xây dựng thành công ủng hộ các sản phẩm của công nghệ này. Bằng cách liên tục lắng nghe ý kiến từ các cộng đồng để đưa ra những cái tiến thích hợp, các sản phẩm BlockChain có được rất nhiều ý tưởng và hướng đi khác nhau để tiến tới thành công. Với sự đa năng của mình, BlockChain chính là công nghệ của những ứng dụng tương lai.

MINH HẰNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo: KDPT