Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » Vận chuyển hàng thời công nghệ chỉ với một nút chạm

Vận chuyển hàng thời công nghệ chỉ với một nút chạm

Tháng Chín 20, 2017 8:23 sáng by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Mới đây Uber đã cho ra mắt dịch vụ chuyển phát bằng xe máy tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với tên gọi UberDELIVE.

UberDELIVE được xem như “kẻ hủy diệt” các dịch vụ chuyển phát nhanh.

UberDELIVE được xem như “kẻ hủy diệt” các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Theo đó người dùng chỉ cần mở ứng dụng Uber, chọn mục UberDELIVER, nhập địa điểm muốn giao hàng và nhấn nút gọi xe. Một đối tác tài xế uberMOTO sẽ đến nhận gói hàng và vận chuyển ngay tức khắc.Với mức cước phí được tính: 15,000đ/ 2 km đầu tiên và 5,000đ/ km tiếp theo. Địa điểm hiển thị rõ ràng sẽ giúp cho quá trình nhận hàng và vận chuyển thêm thuận lợi, khách hàng sẽ luôn thấy được vị trí của tài xế trên ứng dụng, từ đó khách hàng hoàn toàn có quyền yên tâm về kiện hàng mà  không cần phải gọi điện kiểm tra hay lo lắng kiện hàng sẽ bị thất lạc. Đây được đánh giá là một gói dịch vụ của Uber trong bối cảnh các công ty chuyển phát đang mở rộng địa bàn hoạt động cũng như nâng cấp dịch vụ. Tuy nhiên, với Uber, những đối tác tài xế được gắn mác “6 sao”, nghĩa là rất giàu kinh nghiệm. Với nền tảng công nghệ xuyên suốt và kinh nghiệm đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực vận chuyển cùng với hệ thống đối tác đông đảo, chắc chắn UberDELIVER là một đối thủ đáng gờm của các hãng dịch vụ chuyển phát trên hai thị trường lớn nhất nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Diệu Thúy

Vận chuyển hàng thời công nghệ chỉ với một nút chạm Reviewed by on . (KDTT) - Mới đây Uber đã cho ra mắt dịch vụ chuyển phát bằng xe máy tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với tên gọi UberDELIVE. [caption id="attachment_20400" align=" (KDTT) - Mới đây Uber đã cho ra mắt dịch vụ chuyển phát bằng xe máy tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với tên gọi UberDELIVE. [caption id="attachment_20400" align=" Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top