Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » KHCN » Đời Sống KHCN » UBER và MOMO ký kết hợp tác chiến lược thúc đẩy thanh toán điện tử

UBER và MOMO ký kết hợp tác chiến lược thúc đẩy thanh toán điện tử

Tháng Mười Một 29, 2017 8:31 sáng by: Category: Đời Sống KHCN Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Uber và MoMo vừa ký kết hợp tác chiến lược, theo đó, Ví điện tử MoMo đã trở thành một trong ba phương thức thanh toán chính của dịch vụ Uber tại Việt Nam.

Le Ky ket Hop tac chien luoc Uber va MoMo

Theo thỏa thuận hợp tác này, người dùng MoMo có thể đặt những chuyến xe Uber trực tiếp ngay trên ứng dụng MoMo. Đồng thời, hàng triệu hành khách Uber cũng có thêm một hình thức thanh toán mới qua MoMo được tích hợp sẵn trên ứng dụng Uber, bên cạnh việc sử dụng thẻ hay tiền mặt. Thông qua tiến bộ về công nghệ, việc trải nghiệm dịch vụ của người dùng của hai ứng dụng trở nên thuận tiện, tối ưu và liền mạch hơn.
Sự hợp tác này là cột mốc đánh dấu việc Uber – công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực vận tải tại hơn 70 quốc gia và MoMo – công ty Fintech sở hữu hơn 5 triệu người dùng tại Việt Nam cùng tiên phong trong công cuộc định hình cuộc sống thông minh cho người Việt, bằng cách mang đến giải pháp công nghệ toàn diện phục vụ nhu cầu di chuyển và thanh toán.

Dự kiến, tất cả người dùng Uber trên hệ điều hành Android và toàn bộ 5 triệu người dùng MoMo (iOS, Andorid) chính thức sử dụng tính năng thanh toán cước phí Uber bằng MoMo, hoặc đặt xe Uber trực tiếp qua ứng dụng MoMo từ ngày 1/1/2018.
Ông Brooks Entwistle, Tổng Giám đốc Kinh Doanh Uber khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng việc hợp tác giữa Uber và MoMo sẽ tạo ra được nhiều giá trị hơn cho hệ sinh thái thanh toán số, nâng trải nghiệm dịch vụ của người dùng Việt Nam lên một tầm cao mới. Là hợp tác chiến lược thanh toán di động đầu tiên tại Đông Nam Á, Uber mong muốn góp phần thúc đẩy giải pháp tài chính toàn diện và phát triển một xã hội không tiền mặt, hướng đến mục tiêu đưa tỉ trọng tiền mặt trong thanh toán xuống dưới 10% vào năm 2020 theo định hướng của chính phủ Việt Nam”.
Việc hợp tác chiến lược với Uber Việt Nam là cột mốc đánh dấu bước đi tiên phong của MoMo khi mang đến giải pháp toàn diện trong việc di chuyển và thanh toán không tiền mặt – xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0. Qua đó góp phần định hình cuộc sống thông minh cho người dùng tại Việt Nam với những trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi chỉ bằng một chạm trên di động.

Diệu Thúy

UBER và MOMO ký kết hợp tác chiến lược thúc đẩy thanh toán điện tử Reviewed by on . (KDTT) - Uber và MoMo vừa ký kết hợp tác chiến lược, theo đó, Ví điện tử MoMo đã trở thành một trong ba phương thức thanh toán chính của dịch vụ Uber tại Việt N (KDTT) - Uber và MoMo vừa ký kết hợp tác chiến lược, theo đó, Ví điện tử MoMo đã trở thành một trong ba phương thức thanh toán chính của dịch vụ Uber tại Việt N Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top