Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » Trung Nguyên Legend tiếp thêm năng lượng chiến thắng cho đội tuyển U23 và người hâm mộ

Trung Nguyên Legend tiếp thêm năng lượng chiến thắng cho đội tuyển U23 và người hâm mộ

Tháng Một 30, 2018 11:13 sáng by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Với khát vọng chiến thắng, hơn 90 triệu người dân trong nước cùng cộng đồng người Việt tại nước ngoài đã hướng về trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan diễn ra tại sân vận động Thường Châu (Trung Quốc). Hòa trong không khí đầy tự hào đó, những chiến binh Trung Nguyên Legend tại Trung Quốc đã đồng hành, tiếp năng lượng cho các tuyển thủ nước nhà và người hâm mộ đến sân vận động trong dịp rất đặc biệt này.

Vượt qua cái lạnh âm độ C và hơn 300 km đường tuyết trắng bao phủ từ Thượng Hải đến Giang Tô, những anh chị em Văn phòng Thượng Hải, đại diện cho hơn 3.000 cán bộ nhân viên Tập đoàn Trung Nguyên Legend, đã có mặt tại sân vận động Thường Châu từ rất sớm để cổ vũ tinh thần và tiếp năng lượng cho đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ. Không chỉ nhiệt tình tham gia cổ vũ, các anh chị em tập đoàn còn chuẩn bị banner lớn với thông điệp “Cùng Trung Nguyên, Chúc Việt Nam Vô địch” cùng hơn 1.000 vật phẩm cổ động khác để tặng cho cổ động viên yêu bóng đá Việt Nam. Với những hình ảnh thông điệp ấy, Trung Nguyên Legend mong muốn hòa cùng hàng triệu người hâm mộ bóng đá tại đây truyền năng lượng, cổ vũ cho các cầu thủ U23  Việt Nam để họ chiến đấu kiên cường, bất khuất, khẳng định khát vọng Việt Nam tại giải đấu lớn tầm cỡ khu vực này.

Anh Chi Em Trung Nguyen mang theo G7 den Thuong Chau co vu cho U23 Viet Nam

Đội ngũ cán bộ nhân viên Trung Nguyên mang theo cà phê G7 đến sân vận động Thường Châu cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 châu Á.

Không những tiếp năng lượng cho các cầu thủ U23 Việt Nam, Trung Nguyên Legend còn phục vụ những ly cà phê năng lượng G7 nóng tuyệt ngon cho các cổ động viên tham gia cổ vũ trận chung kết có mặt tại sân vận động. Giữa cái lạnh thấu da, giữa nền trời tuyết phủ trắng xóa, năng lượng từ những ly G7 đã được anh chị em Trung Nguyên trao đi, từ tiếng hò reo cổ vũ hết mình của các cổ động viên Việt Nam và bạn bè quốc tế như tiếp thêm sức mạnh để các cầu thủ U23 Việt Nam ngoan cường chiến đấu đến những giây phút cuối cùng.

Tại giải U23 Châu Á, U23 Việt Nam đã thành công khi viết nên trang sử cho nền bóng đá nước nhà, khơi nguồn cảm hứng cho các lĩnh vực khác “sánh vai với các cường quốc năm châu”. Và không chỉ trong môn bóng đá, mà trong mọi lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, ….nếu chúng ta xây dựng được một thế hệ thanh niên mới, giàu ý chí, khát vọng như các tuyển thủ U23 thì nước Việt Nam sẽ trở nên hùng mạnh.

Thanh Lan

Trung Nguyên Legend tiếp thêm năng lượng chiến thắng cho đội tuyển U23 và người hâm mộ Reviewed by on . (KDTT) - Với khát vọng chiến thắng, hơn 90 triệu người dân trong nước cùng cộng đồng người Việt tại nước ngoài đã hướng về trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt (KDTT) - Với khát vọng chiến thắng, hơn 90 triệu người dân trong nước cùng cộng đồng người Việt tại nước ngoài đã hướng về trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top