Thứ Hai , 25 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Khai mạc triển lãm ô tô Việt Nam 2017

Khai mạc triển lãm ô tô Việt Nam 2017

Tháng Tám 2, 2017 7:32 sáng by: Category: KINH DOANH & TIẾP THỊ, Tiếp Thị & Cuộc Sống Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 – Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) đã khai mạc vừa qua tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM với sự góp mặt của hơn 80 mẫu xe đến từ 12 thương hiệu ô tô đang có mặt tại Việt Nam: Chevrolet, Ford, Đô Thành, Fuso, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

Hình ảnh tại sự kiện.

Hình ảnh tại sự kiện.

“Sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách sống sẽ góp phần vào sự gia tăng về nhu cầu sử dụng ô tô trong năm tới. Khi nền kinh tế và thị trường tăng trưởng ổn định, chúng tôi trông chờ “thời kỳ ô tô hóa” sẽ sớm diễn ra trong tương lai gần. Để đón nhận cơ hội trong tương lai, chúng tôi cần có những bước chuẩn bị kỹ càng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng – từ các phương tiện chất lượng cao, tinh tế và tiên tiến đến những phương tiện tin cậy với giá cả phù hợp. Ông Toru Kinoshita – Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam phát biểu tại Lễ khai mạc. Điều này phần nào được phản ánh trong một số sản phẩm tại Triển lãm năm nay.

Bên cạnh những mẫu xe quen thuộc đang được các hãng bán tại thị trường Việt Nam thì nhiều mẫu xe mới cũng được giới thiệu tại Triển lãm: Honda Jazz/Fit 2017; Toyota Avanza, Alphard, Wigo, Corolla Altis 2017; Nissan Việt Nam mang tới bộ sưu tập 5 mẫu xe phiên bản cao cấp của Nissan gồm Sunny, Teana, X-Trail và Navara; Suzuki Celerio; Mercedes GLA 2018, C-Class mới; Lexus LC 2017; Chevrolet Trailblazer 2017…

Cùng với việc được trải nghiệm trực tiếp những dòng xe mới, đến thăm quan Triển lãm, khách hàng còn được chứng kiến các màn biểu diễn hấp dẫn, sôi động mà các hãng mang tới giới thiệu.

So với năm 2016, triển lãm năm nay sẽ tập trung giới thiệu những công nghệ kết nối quan trọng cho xe ô tô giúp cho việc chuyển động thông minh, hiệu quả với hơn 80 mẫu xe tham dự từ 12 thương hiệu hàng đầu. Triển lãm cũng thu hút sự tham gia của 50 đối tác về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ô tô. Khách tham quan sẽ có nhiều cơ hội xem, lái thử và được tư vấn nhiều chủng loại xe khác nhau như xe hành khách, xe thể thao, xe tải vv.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 sẽ mở cửa đón khách từ ngày 2 – 5/8/2017 với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”.

Anh Phương

Khai mạc triển lãm ô tô Việt Nam 2017 Reviewed by on . (KDTT) - Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 - Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) đã khai mạc vừa qua tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM với sự (KDTT) - Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 - Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) đã khai mạc vừa qua tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM với sự Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top