Thứ Hai , 21 Tháng Năm 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Ford mang tới nhiều công nghệ thông minh

Ford mang tới nhiều công nghệ thông minh

Tháng Tám 3, 2017 4:22 sáng by: Category: KINH DOANH & TIẾP THỊ, Tiếp Thị & Cuộc Sống Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Ford mang đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) toàn bộ các dòng sản phẩm hiện thời với các tính năng vượt trội. Ford khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong các Công nghệ Thông minh để mang lại cho người tiêu dùng Việt những chiếc xe an toàn, hiệu quả, tiện nghi và kết nối hơn.

Theo đó những sản phẩm quen thuộc của hãng như Fiest, EcoSport, Focus, Ranger, Everest và Explorer sẽ là những đại diện được trưng bày tại gian hàng rộng rãi của mình. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Triển lãm lần này sẽ là sự kiện mà Ford tập trung vào các công nghệ hỗ trợ người lái và công nghệ an toàn nổi bật làm nên thương hiệu của hãng.

Đó chính là động cơ EcoBoost, được trang bị trên những dòng xe như Focus, Fiesta hay Explorer có thể giúp người sử dụng tiết kiệm đến 25% chi phí nhiên liệu mỗi tháng. Bên cạnh đó, Ford cũng tập trung phát triển những công nghệ hỗ trợ người lái, giúp người sử dụng lái xe một cách hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hệ thống Kiểm soát Tốc độ Tự động (Cruise Control) được trang bị trên những dòng xe như Everest, Explorer hay Ranger sẽ giúp bạn ổn định chân ga để duy trì tốc độ ổn định trên toàn bộ hành trình.

Với ưu tiên phổ cập công nghệ tiên tiến trên các dòng xe thông dụng, Ford đang đi đầu với cam kết thương hiệu về Chất lượng, Xanh, An toàn và Thông minh. Ford ngày càng thu hút được nhiều khách hàng và đã lập kỷ lục bán hàng trong Quý 2 vừa rồi với 7.423 xe.

Ford đạt mức tăng trưởng 5% trong nửa đầu năm 2017 với 10,7% thị phần và 14.349 xe bán ra. Ford nằm trong nhóm hai thương hiệu ô tô dẫn đầu về kết quả bán hàng và tốc độ tăng trưởng tại Việt Nam.

  Hải Yến

Ford mang tới nhiều công nghệ thông minh Reviewed by on . (KDTT) - Ford mang đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) toàn bộ các dòng sản phẩm hiện thời với các tính năng vượt trội. Ford khẳng định vị trí dẫn đầu c (KDTT) - Ford mang đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) toàn bộ các dòng sản phẩm hiện thời với các tính năng vượt trội. Ford khẳng định vị trí dẫn đầu c Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top