Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » Kinh Tế » Doanh Nghiệp » Thương hiệu Bia Sài Gòn xuất hiện tại Ngoại hạng Anh

Thương hiệu Bia Sài Gòn xuất hiện tại Ngoại hạng Anh

Tháng Tám 3, 2018 10:02 sáng by: Category: Doanh Nghiệp Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Trang chủ của CLB Leicester City vừa thông báo về thỏa thuận hợp tác toàn cầu với Nhà sản xuất nước giải khát lớn nhất Thái Lan – Thaibev. Theo đó, Bia Sài Gòn sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ trên tay áo của Câu lạc bộ Leicester City trong mùa giải ngoại hạng Anh 2018/2019.

Logo Bia Sài Gòn xuất hiện trên áo đấu mùa giải 2018/2019 của CLB Leicester City.

Logo Bia Sài Gòn xuất hiện trên áo đấu mùa giải 2018/2019 của CLB Leicester City.

Theo đó, logo và tên của thương hiệu Bia Sài Gòn sẽ xuất hiện và đồng hành cùng đội bóng Leicester City trong suốt mùa giải 2018-2019. Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng của Bia Sài Gòn – thương hiệu mệnh danh là “Niềm tự hào Việt Nam” trong hành trình vươn ra thế giới bằng việc góp mặt tại một trong những giải đấu bóng đá danh giá nhất hành tinh.

Là giải đấu thể thao được theo dõi nhiều nhất, phát sóng trên 212 khu vực và lãnh thổ, giải Ngoại Hạng Anh hứa hẹn mang tên tuổi thương hiệu Bia Sài Gòn đến hơn 4.7 tỉ khán giả theo dõi những trận bóng kịch tính khắp thế giới. Đại diện Sabeco cho biết đây là bước ngoặt đầu tiên trong chiến lược dài hạn nhằm nâng tầm thương hiệu, tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu tại thị trường Việt Nam, vươn ra thế giới và đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Đội bóng có biệt danh “Bầy cáo” cho biết các cổ động viên đã mua áo đấu của CLB có thể được hỗ trợ in bổ sung logo Bia Sài Gòn miễn phí lên áo thi đấu đã mua.

 Phương Anh

Theo kinhdoanhvaphattrien.vn

Thương hiệu Bia Sài Gòn xuất hiện tại Ngoại hạng Anh Reviewed by on . (KDTT) - Trang chủ của CLB Leicester City vừa thông báo về thỏa thuận hợp tác toàn cầu với Nhà sản xuất nước giải khát lớn nhất Thái Lan – Thaibev. Theo đó, Bia (KDTT) - Trang chủ của CLB Leicester City vừa thông báo về thỏa thuận hợp tác toàn cầu với Nhà sản xuất nước giải khát lớn nhất Thái Lan – Thaibev. Theo đó, Bia Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top