Thứ Hai , 21 Tháng Năm 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » Thêm 27 khách hàng đón “cơn mưa” nhẫn vàng từ Trung Nguyên, G7

Thêm 27 khách hàng đón “cơn mưa” nhẫn vàng từ Trung Nguyên, G7

Tháng Một 9, 2018 2:13 chiều by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – “Cơn mưa” nhẫn vàng đã đến với khu vực miền Trung khi có đến 27 khách hàng may mắn được trao Nhẫn vàng  9999  – Năng lượng Hạnh Phúc trong đợt 7 Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” diễn ra tại Trung Nguyên Legend.

 Chương trình đã đem đến niềm vui cho nhiều khách hàng ở khu vực miền Trung.

Chương trình đã đem đến niềm vui cho nhiều khách hàng ở khu vực miền Trung.

Giải thưởng “Năng lượng Hạnh Phúc” đã mang niềm hạnh phúc, lộc năm mới đến với 27 khách hàng khu vực miền Trung. Chị Nguyễn Thị Thu Thanh (ngụ tại 124 Nguyễn Thị Định, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định), phần thưởng nhẫn vàng như một món quà đầu năm mà gia đình chị muốn lưu giữ để đón lộc cho năm mới. “Chị vui lắm. Từ hồi nào đến giờ chị ít khi nào cáo trúng giải gì. Đợt đó, mua cà phê về pha chế để bán cho khách, chị cào thử và được trúng thật, đầu tiên là trúng 01 hộp G7 nên chị có thêm động lực cào tiếp, và may mắn đã thực sự đến với mình”.Chị Thanh tâm sự. Còn đối với gia đình Chị Nguyễn Thị Thành (ngụ tại Xóm 5, Thôn Hòa Bình, Xã Nghĩa Hòa, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi), Giải thưởng đã mang đến niềm vui và hạnh phúc bất ngờ cho gia đình nhỏ của Chị trong những ngày Tết sắp tới. Vốn có dự sẽ mua thêm chiếc ti vi mới cho gia đình đón Tết. Nên khi nhận được giải thưởng Nhẫn Vàng 9999, chị Thành vui vẻ cho biết: “Với giải thưởng này, tôi dự định sẽ góp để mua chiếc tivi mới, năm nay, cả gia đình tôi sẽ cùng quây quần bên nhau xem chương trình Tết”.

Trong những ngày giáp tết này, niềm vui, hạnh phúc như đang lan tỏa đến với gia đình Chị Thanh, Chị Thành,…và hàng trăm khách hàng may mắn khác trúng giải từ Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”.  Năng lượng đổi đời đã đến với 153 khách hàng trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Các giải thưởng lớn như: Xe hơi Toyota Vios 2017, Xe máy AirBlade 2017,….cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác đã được trao tận tay đến khách hàng. Và đặc biệt căn hộ trị giá 2 tỷ đồng – Giải Năng Lượng Đổi Đời đã tìm thấy chủ nhân. Lễ trao giải đợt cuối cùng, trao các giải lớn nhất của chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 13/01 tại TP.HCM.

Thông tin chi tiết về chương trình Cùng Trung Nguyên, G7: “Dùng Cà Phê Năng Lượng – Đón Thành Công Đổi Đời” người tiêu dùng có thể liên hệ Hotline: 1900636301 hoặc truy cập tại www.khuyenmai.trungnguyen.com.vn.

Thanh Lan

Thêm 27 khách hàng đón “cơn mưa” nhẫn vàng từ Trung Nguyên, G7 Reviewed by on . (KDTT) - “Cơn mưa” nhẫn vàng đã đến với khu vực miền Trung khi có đến 27 khách hàng may mắn được trao Nhẫn vàng  9999  - Năng lượng Hạnh Phúc trong đợt 7 Chương (KDTT) - “Cơn mưa” nhẫn vàng đã đến với khu vực miền Trung khi có đến 27 khách hàng may mắn được trao Nhẫn vàng  9999  - Năng lượng Hạnh Phúc trong đợt 7 Chương Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top