Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » Tập đoàn Prime ra mắt dòng sản phẩm mới

Tập đoàn Prime ra mắt dòng sản phẩm mới

Tháng Mười Một 10, 2017 9:44 sáng by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống, Trang nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 diễn ra tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia, tập đoàn Prime đã giới thiệu dòng sản phẩm mới với những công năng phù hợp hơn cho không gian sống.

Bên cạnh các dòng sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường gạch ốp lát, các bộ sưu tập mới thuộc dòng gạch chống trơn và kích thước lớn dành riêng cho những ngôi nhà mơ ước, là sản phẩm được Prime không ngừng đầu tư và phát triển tới thời điểm hiện nay. Điều này cũng đánh dấu những nỗ lực của Prime trong việc giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam chất lượng quốc tế và các giải pháp tốt hơn cho không gian sống. Trước đó, tập đoàn Prime cũng đã giới thiệu dòng sản phẩm này tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 6 năm nay.

Ông Chinnachote Mo-on, Trợ lý Phó Tổng Giám đốc PRIME GROUP giới thiệu về dòng sản phẩm mới.

Ông Chinnachote Mo-on, Trợ lý Phó Tổng Giám đốc PRIME GROUP giới thiệu về dòng sản phẩm mới.

Gạch chống trơn Anti-slip là thuật ngữ đi kèm với gạch lát, kèm theo các cấp độ đánh giá độ bám của sàn khi có vật thể dịch chuyển trên bề mặt hoặc có sự xuất hiện của chất lỏng. Các cấp độ chống trơn giúp đưa ra các khuyến cáo về cách sử dụng gạch và cho biết độ an toàn đối với người sử dụng. Với các khu vực dễ trơn trượt như khu bể bơi, bếp ăn lớn tại nhà hàng/khách sạn, bất cứ khu vực nào thường xuyên có sự xuất hiện của chất lỏng trên bề mặt, gạch chống trơn sẽ là một sự lựa chọn cho giải pháp lý tưởng.

Prime là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam đủ khả năng sản xuất và cung cấp sản phẩm gạch chống trơn. Tại Prime, gạch chống trơn được đưa vào thử nghiệm theo phép thử tiêu chuẩn quốc tế DIN 51130 (Còn gọi là phép thử độ dốc Đức) với các phân cấp từ R9 đến R13. Độ dốc của sàn gạch được thiết lập ở các mức khác nhau và thay đổi trong quá trình thử, được đo đạc khi xuất hiện sự trượt ngã của người thử nghiệm khi họ di chuyển trên sàn này.

Quỳnh Trang

Tập đoàn Prime ra mắt dòng sản phẩm mới Reviewed by on . (KDTT) - Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 diễn ra tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia, tập đoàn Prime đã giới thiệu dòng sản phẩm mới với (KDTT) - Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 diễn ra tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia, tập đoàn Prime đã giới thiệu dòng sản phẩm mới với Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top