Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » Câu Lạc Bộ » Taiwan Excellence mang công nghệ tân tiến đến triển lãm Vietwater 2017

Taiwan Excellence mang công nghệ tân tiến đến triển lãm Vietwater 2017

Tháng Mười Một 9, 2017 2:24 sáng by: Category: Câu Lạc Bộ, Giao Thương Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm VIETWATER 2017 sự kiện thương mại ngành nước duy nhất được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC). VIETWATER 2017 , quy tụ hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Gian hang Taiwan Excellence tai VietWater 2017 - 3

Tại Triển lãm VIETWATER 2017, Gian hàng Taiwan Excellence hứa hẹn là một trong những khu nổi bật với sự tham gia của 7 thương hiệu, 4 trong số đó là những nhãn hàng đạt giải thưởng Taiwan Excellence như: Energy Management System, Long Chen Technology, Walrus Pump và Cashido  lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam – VIETWATER 2017.

Về tiềm năng phát triển của ngành nước và các công nghệ thông minh, ông R. C. Shih, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam nhấn mạnh: “Một nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Toàn cầu McKinsey dự đoán rằng việc ứng dụng công nghệ IoT vào hệ thống nước có thể mang lại giá trị vào khoảng từ 7 tỉ đến 14 tỉ đô-la Mỹ mỗi năm. Chất lượng và sự đổi mới mà công nghệ IoT mang lại đang định hình tương lai của không chỉ Đài Loan mà cả nhân loại. Đến với Gian hàng Taiwan Excellence, các doanh nghiệp Việt Nam có thể trực tiếp trải nghiệm và nhận tư vấn chuyên sâu về hàng loạt công nghệ đột phá, hiệu quả được tích hợp trong các sản phẩm cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải đến từ Đài Loan – nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới về đổi mới và sáng tạo. Đây cũng là một “trung tâm thông tin” giúp các chuyên gia trong nước thu thập và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm của Đài Loan vì sự phát triển bền vững quản lý ngành nước Việt Nam.”

Anh Phương

 

 

Taiwan Excellence mang công nghệ tân tiến đến triển lãm Vietwater 2017 Reviewed by on . (KDTT) – Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm VIETWATER 2017 sự kiện thương mại ngành nước duy nhất được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước (KDTT) – Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm VIETWATER 2017 sự kiện thương mại ngành nước duy nhất được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top