Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » Sữa IZZI đoạt giải “Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt nhất Việt Nam”

Sữa IZZI đoạt giải “Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt nhất Việt Nam”

Tháng Một 3, 2016 11:05 sáng by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) Sữa IZZI đã 3 lần liên tiếp được các cơ quan quản lý nhà nước vinh danh và người tiêu dùng bình chọn đây được coi là một minh chứng, một câu trả lời xác đáng của cơ quan quản lý nhà nước nhằm giải tỏa băn khoăn lo lắng của người tiêu dùng về chất lượng sữa nội tại thị trường trong nước.

Ngày 03/01 tại Hà Nội – Nhãn hàng sữa IZZI của công ty cổ phần Sữa Hà Nội (Hanoimilk) được Bộ Công Thương trao giải thưởng  “Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt nhất Việt Nam”.

1-12-Izzi-ngon-cong-thuc-S1

Tự hào về thành tích đã đạt được, TS. Hà Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty chia sẻ: “Với sự vinh danh của các Cơ quan quản lý nhà nước và người tiêu dùng bình chọn, sữa IZZI của chúng tôi đã được công nhận là một trong các sản phẩm sữa trẻ em tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của Hanoimilk đã quyết tâm và kiên trì đi lên bằng chất lượng để phát triển IZZI thành thương hiệu Sữa trẻ em hàng đầu Việt Nam.

Được biết, giải thưởng lần này là một trong những nội dung thực hiện Nhóm chương trình hỗ trợ phát triển hệ thống phân phối hàng Việt Nam ổn định và bền vững do Bộ Công Thương chủ trì, gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2016 – 2020 do Bộ Chính trị phát động.

Giải thưởng góp phần quan trọng trong việc định hướng cho người tiêu dùng, đồng thời giúp cho các thương hiệu có sản phẩm chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn và tiêu chí môi trường xanh bền vững được đông đảo người tiêu dùng biết đến và xứng đáng với vị trí trên thị trường”.

      Nghiên cứu cảm quan bằng phương pháp thử mù “Blinde Test” trong phạm vi toàn quốc cho kết quả: Sữa IZZI Ngon S+ được 87% đến 95% trẻ em yêu thích và đánh giá là rất ngon và ngon hơn các sữa khác.

PV

Sữa IZZI đoạt giải “Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt nhất Việt Nam” Reviewed by on . (KDTT) Sữa IZZI đã 3 lần liên tiếp được các cơ quan quản lý nhà nước vinh danh và người tiêu dùng bình chọn đây được coi là một minh chứng, một câu trả lời xác (KDTT) Sữa IZZI đã 3 lần liên tiếp được các cơ quan quản lý nhà nước vinh danh và người tiêu dùng bình chọn đây được coi là một minh chứng, một câu trả lời xác Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top