Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Doanh Nghiệp » SCG tiếp tục mở rộng phục vụ nhu cầu của khách hàng trong kỷ nguyên số

SCG tiếp tục mở rộng phục vụ nhu cầu của khách hàng trong kỷ nguyên số

Tháng Một 27, 2018 9:27 sáng by: Category: Doanh Nghiệp, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) –  Kết quả hoạt động kinh doanh của SCG năm 2017 rất khả quan, do tiếp tục mở rộng kinh doanh dịch vụ nhằm thích nghi nhanh chóng với sự biến động của thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng.

SCG vẫn sẽ giữ vững khả năng cạnh tranh bằng cách tập trung vào chiến lược hợp tác với các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật số và trang bị cho nhân viên khả năng thích nghi với thay đổi, bên cạnh việc mở rộng kinh doanh ngành dịch vụ và hậu cần (logistics). Ngoài ra, các khoản đầu tư vào ASEAN của tập đoàn cũng đang tiến triển theo kế hoạch.

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG công bố kết quả hoạt động kinh doanh của SCG năm 2017.

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG công bố kết quả hoạt động kinh doanh của SCG năm 2017.

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG công bố kết quả kinh doanh trước kiểm toán năm tài khoá 2017 với doanh thu bán hàng ghi nhận tăng 6% so với cùng kỳ năm trước, đạt 300.614 tỷ đồng (13.286 triệu USD) nhờ giá hóa chất tăng, lợi nhuận trong kỳ đạt 36.694 tỷ đồng (1.622 triệu USD) giảm 2% so với cùng kỳ năm trước chủ yếu do sự cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực Xi măng – Vật liệu xây dựng .

Tại thị trường Việt Nam, doanh thu bán hàng của SCG trong quý 4/2017 đạt 6.518 tỷ đồng (297 triệu USD), bao gồm cả doanh thu bán hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu từ Thái Lan, tăng 25% so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu nhờ ngành bao bì và các sản phẩm vật liệu xây dựng. Tổng doanh thu bán hàng năm 2017 đạt 25.703 tỷ đồng (1.136 triệu USD).Cũng trong năm nay SCG đã trao học bổng SCG Chung một ước mơ – SCG Sharing The Dream cho 114 học sinh xuất sắc trúng tuyển các trường đại học thuộc chuyên ngành kinh doanh và kỹ sư. Bên cạnh đó, SCG đã chính thức bàn giao sân chơi SCG Chung một ước mơ cho trường tiểu học Long Sơn 2, xã Long Sơn, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, địa bàn của dự án trọng điểm của tập đoàn – Khu Phức hợp hóa dầu Long Sơn . Những hoạt động này thể hiện nỗ lực không ngừng của SCG trong nhiều năm qua, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn sống tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam./.

Anh Phương

SCG tiếp tục mở rộng phục vụ nhu cầu của khách hàng trong kỷ nguyên số Reviewed by on . (KDTT) -  Kết quả hoạt động kinh doanh của SCG năm 2017 rất khả quan, do tiếp tục mở rộng kinh doanh dịch vụ nhằm thích nghi nhanh chóng với sự biến động của th (KDTT) -  Kết quả hoạt động kinh doanh của SCG năm 2017 rất khả quan, do tiếp tục mở rộng kinh doanh dịch vụ nhằm thích nghi nhanh chóng với sự biến động của th Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top