Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » Sắc màu tình thương 2017 đến với trường tiểu học Phú Thọ

Sắc màu tình thương 2017 đến với trường tiểu học Phú Thọ

Tháng Tám 7, 2017 3:44 sáng by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống, Đời Sống Văn Hóa Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng Công ty Chemours TT tổ chức chương trình “Sắc màu tình thương 2017” chào đón khai giảng năm học mới 2017-2018 tại Trường tiểu học Phú Thọ, thuộc Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Các em học sinh nhận quà từ chương trình Sắc Màu Tình Thương 2017.

Các em học sinh nhận quà từ chương trình Sắc Màu Tình Thương 2017.

Với mong muốn được đóng góp tích cực cho cộng đồng qua việc đồng hành cùng các em học sinh, như sơn lại toàn bộ các phòng học, cổng trường và bàn ghế để các em có một môi trường học tập tốt hơn, sạch đẹp hơn với diện tích sơn sửa khoảng 5.000m2, sơn mới gần 200 bộ bàn, ghế học sinh. Cũng trong dịp này, Sơn TOA còn phối hợp với Ban Giám Hiệu nhà trường trao tặng 30 phần quà bao gồm tập vở, áo khoác, nón bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt với mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Ông Nguyễn Bá Tú – Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc của Sơn TOA Việt Nam chia sẻ: “ Trong những năm gần đây, chương trình “Sắc màu tình thương” đã được triển khai và sơn mới các trường như Trường Tiểu học Đông An (Dĩ An, Bình Dương), Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè (TP. Hồ Chí Minh), Trường tiểu học Bùi Thị Xuân (Dĩ An, Bình Dương) và trường tiểu học Trần Văn Ơn (TP. Hồ Chí Minh). Dịp này, chúng tôi hân hạnh phối hợp cùng công ty Chemours TT tổ chức chương trình “Sắc màu tình thương” để làm mới các ngôi trường, giúp hoàn thiện cơ sở vật chất để các em có một môi trường học tập tốt hơn ./.

Anh Phương

Sắc màu tình thương 2017 đến với trường tiểu học Phú Thọ Reviewed by on . (KDTT) - Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng Công ty Chemours TT tổ chức chương trình “Sắc màu tình thương 2017” chào đón khai giảng năm học mới 2017-2 (KDTT) - Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng Công ty Chemours TT tổ chức chương trình “Sắc màu tình thương 2017” chào đón khai giảng năm học mới 2017-2 Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top