Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » Văn Hóa - Xã Hội » Giải Trí » “Quyền lực ghế nóng”: Game show thuần Việt

“Quyền lực ghế nóng”: Game show thuần Việt

Tháng Mười Một 20, 2017 2:56 sáng by: Category: Giải Trí Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Chương trình gameshow thuần Việt mang tên “Quyền lực ghế nóng” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh đang bước vào những vòng đấu loại trực tiếp để chọn ra hai thí sinh tranh giải Quán quân của chương trình.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi (trái) – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi (trái) – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Đây là một gameshow đầu tiên trên truyền hình mà khán giả được tham gia làm giám khảo, được thể hiện quan điểm, góc nhìn của mình một cách trực tiếp với chính nghệ sĩ biểu diễn tiết mục. Qua những ý kiến đó, nghệ sĩ biểu diễn tiết mục sẽ hiểu thêm về thị hiếu của khán giả vốn được thay đổi theo từng ngày, từ đó có những định hướng hoặc kế hoạch mới trong nghề nghiệp của mình.
Theo NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh, sau nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, chương trình Quyền lực ghế nóng đã tuyển chọn được 8 ứng viên xuất sắc, có khả năng hoạt ngôn, hài hước, am hiểu nhiều loại hình nghệ thuật và kiến thức xã hội để ngồi vào “ghế nóng” của chương trình.
Thử thách dành cho 8 thí sinh trong từng vòng thi là thưởng thức và đưa ra những bình luận về các tiết mục nghệ thuật do các nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực biểu diễn như âm nhạc, ảo thuật – xiếc, thoại kịch, áo dài, múa, nhạc kịch… Các thí sinh có quyền đưa ra những quan điểm cá nhân, góc nhìn gai góc, khác biệt của mình nhưng phải thuyết phục được 2 vị giám khảo chính của chương trình và nghệ sĩ trình diễn tiết mục. Số điểm của các thí sinh sẽ do 2 giám khảo chính quyết định và 1 điểm cộng thêm nếu chinh phục được các nghệ sĩ biểu diễn.
Ngoài NSƯT Chí Trung đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt, chương trình có sự tham gia của các giám khảo khách mời được thay đổi qua từng đêm thi là những nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lê Khanh, NSND Tự Long, NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ hài Kiều Oanh… Các tiết mục trong chương trình được đầu tư chất lượng với nhiều tên tuổi như danh ca Elvis Phương, ca sĩ Đông Đào, Hồng Nhung, Đoan Trang, Quang Hà, Bảo Thy, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, ảo thuật gia Kao Long…
“Là một doanh nghiệp Việt cung cấp các sản phẩm nước giải khát được sản xuất trên dây chuyền Aseptic hiện đại nhất thế giới, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn lựa chọn các chương trình giải trí thuần Việt có chất lượng tốt, đầu tư nghiêm túc và phù hợp với thị hiếu khán giả đại chúng. Bởi vậy, nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh rất vinh dự được Đài truyền hình Việt Nam và Truyền thông Khang lựa chọn là đối tác đồng hành cùng chương trình Quyền lực ghế nóng”, ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết.
Chương trình Quyền lực ghế nóng do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh tài trợ với tổng giải thưởng gần 500 triệu đồng, trong đó giải Quán quân trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.

Cẩm Hương

“Quyền lực ghế nóng”: Game show thuần Việt Reviewed by on . (KDTT) - Chương trình gameshow thuần Việt mang tên “Quyền lực ghế nóng” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự đ (KDTT) - Chương trình gameshow thuần Việt mang tên “Quyền lực ghế nóng” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự đ Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top