Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Phát động cuộc thi “Sáng tạo như người Thụy Điển”

Phát động cuộc thi “Sáng tạo như người Thụy Điển”

Tháng Chín 19, 2017 8:07 sáng by: Category: KINH DOANH & TIẾP THỊ, Tiếp Thị & Cuộc Sống Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Vừa qua, tại Hà Nội, Đại sứ quán Thụy Điển phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ phát động cuộc thi toàn quốc “Sáng tạo như người Thụy Điển” (Innovate Like a Swede).

Trong bối cảnh Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức về môi trường và phát triển bền vững, cuộc thi khuyến khích các bạn trẻ Việt Nam đề ra các ý tưởng, giải pháp đổi mới, sáng tạo, mang lại những tác động tích cực cho tương lai.

Cuộc thi sẽ là một sự kiện thường niên, tạo tiền đề cho các bạn trẻ và các bạn sinh viên tham gia, nhằm tìm ra các giải pháp thực tiễn giúp đạt được những Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc (SDG). Năm nay, cuộc thi tập trung vào mục tiêu số 12 của SDG là “Sản xuất và tiêu dùng bền vững”.

Các ứng viên có thể lập thành các đội gồm hai thành viên và gửi bài dự thi trước ngày 11/11/2017. Đội chiến thắng sẽ giành một chuyến đi Singapore tham quan văn phòng và các trung tâm nghiên cứu sáng tạo của các công ty Thụy Điển trong khu vực.

Ngô Thanh

Phát động cuộc thi “Sáng tạo như người Thụy Điển” Reviewed by on . (KDTT) - Vừa qua, tại Hà Nội, Đại sứ quán Thụy Điển phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ phát động cuộc thi toàn quốc “Sáng tạo như ngư (KDTT) - Vừa qua, tại Hà Nội, Đại sứ quán Thụy Điển phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ phát động cuộc thi toàn quốc “Sáng tạo như ngư Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top