Thứ Hai , 25 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » “Mùa thu vàng” trong lòng Tràng Tiền Plaza

“Mùa thu vàng” trong lòng Tràng Tiền Plaza

Tháng Tám 28, 2017 3:06 sáng by: Category: KINH DOANH & TIẾP THỊ, Tiếp Thị & Cuộc Sống Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Mới đây, Real Art và Tràng Tiền Plaza đã tổ chức chuỗi sự kiện nghệ thuật phức hợp “Mùa thu vàng” . Với mục đích đưa nghệ thuật đến gần hơn với công chúng một cách gần gũi và thu hút nhất “Mùa thu vàng” được xem như một bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc, âm thanh và tràn ngập cảm xúc.

Với chủ đề về phụ nữ, các tác phẩm, tác giả là những khuôn mặt của thời đại, đại diện cho những giai tầng văn hóa mới, hơi thở mới triển lãm nghệ thuật với tên gọi Mascara – Chuốt mi . Triển lãm với hơn 20 tác phẩm sơn dầu, điêu khắc của các nghệ sỹ đương đại xuất sắc của Việt Nam như: Vũ Đình Tuấn, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Nghĩa Cương, Bùi Thanh Tâm, Nguyễn Thế Hùng, Lương Đức Hùng,…

Triển lãm “Mascara - Chuốt mi” mang đến cho khán giả “bữa ăn nghệ thuật” đặc sắc.

Triển lãm “Mascara – Chuốt mi” mang đến cho khán giả “bữa ăn nghệ thuật” đặc sắc.

Bên cạnh quý khách hàng sẽ có cơ hội mãn nhãn với những phần biểu diễn thời trang đương đại trong Bộ sưu tập Autumn Serenade (Dạ khúc thu) được thực hiện bởi hai nghệ sỹ tài hoa: họa sỹ Trần Thu và nhà thiết kế Phạm Thu Hồng.

Kết hợp với đó là màn trình diễn múa đương đại của nghệ sỹ Nguyễn Duy Thành – một trong những nghệ sỹ múa đương đại xuất sắc nhất Việt Nam; hứa hẹn sẽ là một màn trình diễn ấn tượng, mang lại những xúc cảm khó quên trong lòng khán giả.

Thu Trang

“Mùa thu vàng” trong lòng Tràng Tiền Plaza Reviewed by on . (KDTT) - Mới đây, Real Art và Tràng Tiền Plaza đã tổ chức chuỗi sự kiện nghệ thuật phức hợp “Mùa thu vàng” . Với mục đích đưa nghệ thuật đến gần hơn với công ch (KDTT) - Mới đây, Real Art và Tràng Tiền Plaza đã tổ chức chuỗi sự kiện nghệ thuật phức hợp “Mùa thu vàng” . Với mục đích đưa nghệ thuật đến gần hơn với công ch Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top