Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » Khai mạc triển lãm giải pháp công nghệ số – Vietnam ICT Comm 2018

Khai mạc triển lãm giải pháp công nghệ số – Vietnam ICT Comm 2018

Tháng Sáu 8, 2018 10:03 sáng by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống, Trang nhất Leave a comment A+ / A-

(KDPT) – Triển Lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam – Vietnam ICT COMM 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Tp.Hồ Chí Minh từ ngày 07 – 09/06/2018 .

Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence thu hút nhiều đối tượng khách tham gia

Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence thu hút nhiều đối tượng khách tham gia

Triển lãm năm nay có sự tham gia của hơn 300 đơn vị đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trên diện tích trưng bày trên 8.800 m2 . Đặc biệt, triển lãm khẳng định được uy tín khi thu hút nhiều thị trường công nghệ hàng đầu châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… với các sản phẩm ứng dụng thông minh trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, an ninh quốc phòng…

Tại không gian triển lãm có sự xuất hiện của Taiwan Excellence, gian hàng giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao trong các mảng phần mềm, ứng dụng trên thiết bị di động, giải pháp công nghệ, dịch vụ internet, sản phẩm và dịch vụ điện tử… của 22 doanh nghiệp Đài Loan đã được vinh danh bởi giải thưởng Taiwan Excellence.

Hoạt động trong triển lãm ICT COMM 2018 là nơi quy tụ những đại diện có tiếng nói của giới công nghệ không chỉ trong nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sự kiện là không gian giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp tham gia triển lãm, cũng như cho phép mọi khách tham quan trực tiếp trải nghiệm và tương tác với những công nghệ mới nổi đang gia tăng ảnh hưởng trên thế giới, như giải pháp công nghệ thông minh cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0, mạng lưới vạn vật kết nối Internet, trí tuệ nhân tạo và đô thị thông minh .

Phương Anh

 

Khai mạc triển lãm giải pháp công nghệ số – Vietnam ICT Comm 2018 Reviewed by on . (KDPT) - Triển Lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam - Vietnam ICT COMM 2018 đã chính thức khai mạc tại Trun (KDPT) - Triển Lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam - Vietnam ICT COMM 2018 đã chính thức khai mạc tại Trun Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top