Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » Văn Hóa - Xã Hội » Khai mạc khóa tập huấn bóng đá thiếu niên TOYOTA 2017

Khai mạc khóa tập huấn bóng đá thiếu niên TOYOTA 2017

Tháng Tám 1, 2017 2:06 sáng by: Category: Văn Hóa - Xã Hội, Đời Sống Văn Hóa Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Vừa qua, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức khai mạc Khóa tập huấn tại TP. Hồ Chí Minh – một hoạt động nằm trong Chương trình Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2017 – dành cho 30 cầu thủ nhí xuất sắc nhất được lựa chọn từ hơn 2.800 em nhỏ trong độ tuổi từ 9 – 12 đến từ nhiều tỉnh thành phố trên cả nước tham gia vòng sơ tuyển. Khóa tập huấn sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần từ ngày 31/7/2017 đến hết ngày 6/8/2017 tại Sân bóng Trường đại học Tôn Đức Thắng, số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh .

Cụ thể, các em sẽ được hướng dẫn và huấn luyện về kỹ năng đá bóng bởi huấn luyện viên – cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cùng một số huấn luyện viên chuyên nghiệp – những người phụ trách chuyên môn trong công tác tuyển chọn và huấn luyện. Đặc biệt, Khóa tập huấn năm nay còn có sự tham gia của cầu thủ khách mời – cầu thủ Vũ Minh Tuấn – đội trưởng Câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh. Trong buổi giao lưu với khách mời đặc biệt này, các em sẽ được nghe cầu thủ Vũ Minh Tuấn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trên sân cỏ, cũng như được theo dõi và học hỏi các phần biểu diễn kỹ thuật cá nhân và cùng chơi các trò chơi về bóng đá. Trong 1 tuần tập huấn, 30 thí sinh sẽ cùng nhau trải qua những bài học về lý thuyết cũng như thực hành và tập luyện trên sân cỏ, nhằm giúp các em phát triển các kỹ thuật thi đấu cá nhân như: kỹ năng cá nhân, sự linh hoạt, cảm giác bóng tốt, kỹ năng quan sát tốt, giữ thăng bằng tốt, và tự tin… cũng như nâng cao chiến thuật thi đấu cùng đồng đội và tinh thần thể thao.Khóa tập huấn đặt mục tiêu chọn ra 18 cầu thủ xuất sắc nhất để tham gia vào đội tuyển đại diện cho Toyota Việt Nam tham gia Du đấu tại Nhật Bản tranh Cúp bóng đá thiếu niên Toyota Quốc tế 2017.

Không khí tưng bừng của ngày khai mạc.

Không khí tưng bừng của ngày khai mạc.

Một điểm mới không thể không nhắc đến trong năm nay đó là giải thưởng đặc biệt 5 suất học bổng hỗ trợ phát triển tài năng dành cho 5 cầu thủ nhí xuất sắc nhất được tuyển chọn trong thời gian du đấu tại Nhật Bản. Theo đó, 5 cầu thủ nhí xuất sắc này sẽ được nhận suất học bổng toàn phần kéo dài trong vòng 1 năm khi tham gia khóa học ngoại khóa bổ trợ kỹ năng bóng đá, được tổ chức bởi các câu lạc bộ bóng đá tại 4 thành phố lớn trên toàn quốc. Đây là một trong những nỗ lực của BTC nhằm khuyến khích và phát triển hơn nữa đam mê và khả năng đá bóng ở các tài năng trẻ vô cùng triển vọng này./.

Anh Phương

Khai mạc khóa tập huấn bóng đá thiếu niên TOYOTA 2017 Reviewed by on . (KDTT) - Vừa qua, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức khai mạc Khóa tập huấn tại TP. Hồ Chí Minh – một hoạt động nằm trong Chương trình Trại hè Bón (KDTT) - Vừa qua, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức khai mạc Khóa tập huấn tại TP. Hồ Chí Minh – một hoạt động nằm trong Chương trình Trại hè Bón Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top