Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2018

Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2018

Tháng Bảy 27, 2018 10:02 sáng by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2018 do Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức được khai mạc vào hôm qua (26/7). Hội chợ quy tụ 190 gian hàng thuộc các ngành nghề đa dạng của Đài Loan, trong đó có 35 thương hiệu được vinh danh bởi giải thưởng Taiwan Excellence.

Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence thu hút đông đảo người tham quan

Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence thu hút đông đảo người tham quan

Triển lãm diễn ra từ ngày 26-28/7, sẽ trưng bày, giới thiệu hơn 4.000 sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của 150 doanh nghiệp đến từ Đài Loan, với các gian hàng như sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, sản phẩm gia dụng, và đáng chú ý nhất là nhóm các sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết bị thông minh, công nghệ xanh.

Ngoài không gian triển lãm và xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác thì Taiwan Expo 2018 còn có các hoạt động hội thảo xoay quanh các chủ đề “nóng” hiện nay như kết nối Internet vạn vật (IoT), năng lượng xanh, thực phẩm sạch, ứng dụng CNTT vào chăm sóc y tế cũng như quản lý bệnh nhân, và diễn đàn công nghiệp – máy móc trong sản xuất thông minh,…

Trong khuôn khổ Taiwan Expo 2018, Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence năm nay mang đến các giải pháp cho cuộc sống tiện nghi và thông minh cho người tiêu dùng với các sản phẩm được tích hợp hàng loạt các công nghệ đột phá từ các nhóm ngành như đồ gia dụng, công nghệ thông tin (CNTT), thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển.

Ông Walter M. S. Yeh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) cho biết: “Sau 9 năm hoạt động tại Việt Nam . Chúng tôi nhìn thấy những nét văn hóa Việt Nam  tương đồng với Đài Loan . Các sản phẩm của Đài Loan nói chung và Taiwan Excellence nói riêng đã tạo được sự tin tưởng với người tiêu dùng Việt Nam  qua những phản hồi tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Điều này cũng được thể hiện về số lượng ngày một tăng của các doanh nghiệp Đài Loan tham gia vào thị trường Việt Nam .”

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, các doanh nghiệp Đài Loan giới thiệu các sản phẩm công nghệ xanh chất lượng cao tại “Gian hàng Sản phẩm xanh Đài loan”. Sự kiện do Văn phòng Dự án Thương mại Xanh (GTPO – Thuộc Bộ Kinh Tế Đài Loan) tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Đài Loan chung tay với Việt Nam trong việc đưa ra các giải pháp để giải quyết những thách thức về môi trường và hướng đến lối sống xanh. nhằm hưởng ứng chủ đề bảo vệ môi trường xanh quy hoạch riêng cho triển lãm tại Việt Nam lần này.

Theo KDPT

Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2018 Reviewed by on . (KDTT) - Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2018 do Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức được khai mạc vào hôm qua (26/7). (KDTT) - Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2018 do Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức được khai mạc vào hôm qua (26/7). Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top