Thứ Hai , 25 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Iflix hợp tác cùng Mobifone ra mắt dịch vụ video data

Iflix hợp tác cùng Mobifone ra mắt dịch vụ video data

Tháng Tám 7, 2017 4:09 sáng by: Category: KINH DOANH & TIẾP THỊ, Tiếp Thị & Cuộc Sống Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Mới đây Tổng công ty viễn thông MobiFone hợp tác cùng Tập đoàn iflix toàn cầu (iflix Group) đã tổ chức lễ ra mắt dịch vụ video data iflix.

 MobiFone hợp tác cùng Tập đoàn iflix toàn cầu ra mắt dịch vụ video data iflix.

MobiFone hợp tác cùng Tập đoàn iflix toàn cầu ra mắt dịch vụ video data iflix.

Nhân sự kiện này, từ 04/08/2017 đến 31/08/2017 MobiFone và iflix dành tặng một tháng sử dụng miễn phí dịch vụ xem phim iflix cho tất cả các thuê bao MobiFone đăng ký tài khoản iflix.

Kể từ 01/09/2017, khách hàng của MobiFone được tặng lên tới 12 tháng xem phim miễn phí trên ứng dụng iflix (gồm phí thuê bao iflix giá trị tương đương 540.000 nghìn đồng và cước data truy cập iflix) khi đăng ký sử dụng các gói data từ 70.000  nghìn đồng trở lên của MobiFone. Áp dụng cho các gói M70, M90, M120, M200, 3M70, 6M70, 12M70, 12M120, 12M200.

Khách hàng của MobiFone sẽ được tận hưởng những dịch vụ hàng đầu như: Truy cập không giới hạn kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn nội dung độc quyền – các bộ phim ăn khách, các chương trình giải trí trong nước và khu vực, các chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ và nhiều hơn nữa. Tất cả những nội dung này đều đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt.

Khách hàng cũng có thể xem offline mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có kết nối Internet với tính năng download nội dung trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động.

Ông Nguyễn Thanh Lâm – Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử cho rằng sự hợp tác giữa MobiFone và iflix mở ra một hướng mới cho ngành công nghiệp nội dung và sáng tạo của Việt Nam có cơ hội phát triển, đồng thời cũng là hướng đi quan trọng để nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như MobiFone và iflix cung cấp cho khách những dịch vụ chất lượng, đa nền tảng và được kiểm soát về mặt bản quyền.

Sau khi có mặt tại hàng chục quốc gia của khu vực châu Á (Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Sri Lanka, Brunei, Maldives, Pakistan), dịch vụ xem phim trực tuyến iflix đã chính thức kinh doanh tại Việt Nam thông qua trang web http://iflix.com từ cuối tháng 2 vừa qua.

Hải Yến

Iflix hợp tác cùng Mobifone ra mắt dịch vụ video data Reviewed by on . (KDTT) - Mới đây Tổng công ty viễn thông MobiFone hợp tác cùng Tập đoàn iflix toàn cầu (iflix Group) đã tổ chức lễ ra mắt dịch vụ video data iflix. [caption id= (KDTT) - Mới đây Tổng công ty viễn thông MobiFone hợp tác cùng Tập đoàn iflix toàn cầu (iflix Group) đã tổ chức lễ ra mắt dịch vụ video data iflix. [caption id= Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top