Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » Kinh Tế » Tư Vấn Tiêu Dùng » Hơn 100.000 giải thưởng của Trung Nguyên – G7 đã đến tay khách hàng

Hơn 100.000 giải thưởng của Trung Nguyên – G7 đã đến tay khách hàng

Tháng Một 15, 2018 3:19 chiều by: Category: Tư Vấn Tiêu Dùng Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Được tổ chức từ ngày 10/10/2017 đến 05/01/2018, Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” đã lan tỏa mạnh mẽ và đem đến cơ hội đổi đời, tiếp thêm khát vọng thành công, lan tỏa yêu thương và hạnh phúc thực sự đến với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Lễ trao giải tổng kết Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời đã được tổ chức mới đây tại Tp Hồ Chí Minh. Tại lễ trao giải, đã có thêm 71 khách hàng khác đã nhận được xe máy AirBlade 2017 – Giải Năng Lượng Thành Công và nhẫn vàng 9999 – Giải Năng Lượng Hạnh Phúc từ Chương trình. Như vậy, sau 3 tháng triển khai, chương trình đã kết thúc thành công, với hơn 100.000 giải thưởng được trao, mang năng lượng yêu thương, hạnh phúc, cơ hội đổi đời đến với người tiêu dùng trong cả nước.

Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” đã lan tỏa mạnh mẽ và đem đến cơ hội đổi đời, tiếp thêm khát vọng thành công, lan tỏa yêu thương và hạnh phúc thực sự đến với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, phải kể đến câu chuyện đổi đời của anh Hà Thanh Tùng, khách hàng trúng căn hộ trị giá 2 tỷ đồng khi bao kế hoạch đầu tư đang dang dở vì thiếu vốn thì món quà này giống như “lộc trời” trao cho anh.

Anh Hà Thanh Tùng là khách hàng may mắn nhận được giải thưởng là căn hộ trị giá 2 tỷ đồng từ Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 - Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời.

Anh Hà Thanh Tùng là khách hàng may mắn nhận được giải thưởng là căn hộ trị giá 2 tỷ đồng từ Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời.

Đồng thời, Chương trình Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” đã truyền khát vọng thành công đến với các khách hàng. Anh Vũ Văn Hùng (Lạng Sơn), người con xa quê, lập nghiệp tại Hà Nội, cuộc sống còn rất nhiều khó khăn, nên giải thưởng lớn Năng Lượng Thành Công đã tiếp thêm động lực để anh nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong công việc. Anh chia sẻ về dự định của mình: “Từ bây giờ, mình đã có một chiếc xe máy tốt để phục vụ cho công việc hiện tại. Cảm ơn chương trình đã mang đến cho mình không chỉ niềm hạnh phúc, mà là một cơ hội để mình có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn”.

Đặc biệt, từ chính chương trình này, niềm hạnh phúc đã được sẻ chia, lan tỏa đến cộng đồng qua những việc làm đáng quý của cô Đẹp (Kiên Giang). Cô đã dùng một phần số tiền trúng xe Toyota Vios – Giải Năng Lượng Giàu Có để góp xây dựng con đường vào chùa Giồng Đá, giúp bà con địa phương và các tỉnh khi về chùa đi lại thuận tiện hơn.

Chính năng lượng yêu thương, niềm hạnh phúc, sự sẻ chia với cộng đồng thông qua những hành động cao đẹp của những khách hàng trúng giải từ chương trình sẽ giúp thông điệp “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” tiếp tục lan tỏa hơn nữa. Và tin rằng, điều đó sẽ mang đến sự đổi thay thực sự cho mỗi gia đình, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Thanh Lam

Hơn 100.000 giải thưởng của Trung Nguyên – G7 đã đến tay khách hàng Reviewed by on . (KDTT) - Được tổ chức từ ngày 10/10/2017 đến 05/01/2018, Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 - Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” đã lan tỏa mạnh m (KDTT) - Được tổ chức từ ngày 10/10/2017 đến 05/01/2018, Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 - Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” đã lan tỏa mạnh m Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top