Thứ Ba , 19 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Hội thảo Chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp

Hội thảo Chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp

Tháng Tám 21, 2017 4:01 sáng by: Category: KINH DOANH & TIẾP THỊ, Đối Thoại Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Tỷ lệ doanh nghiệp gia đình tại Việt Nam hiện nay chiếm 95% tổng số doanh nghiệp, ở các nước phương Tây là 50% và các nước khu vực Châu Á là 70%. Bởi năng lực cạnh tranh vượt trội của doanh nghiệp gia đình dựa trên tính gắn kết cao và khả năng tiết giảm chi phí. Tuy nhiên, vào lúc hầu hết các doanh nghiệp gia đình bắt đầu đẩy mạnh kinh doanh, phát triển thị trường và mở rộng sản phẩm thì cạm bẫy bắt đầu giăng đầy. Trong đó, vấn đề chiến lược phát triển, là yếu tố quan trọng quyết định sự thành, bại của doanh nghiệp.                                           

Năm 2017, chương trình CEO – Chìa khóa thành công của VTV1 (Đài THVN) ra đời phiên bản Doanh nghiệp gia đình với sứ mệnh “Đồng hành doanh nghiệp, nâng tầm doanh nhân”. Bên cạnh những chương trình lên sóng VTV còn có sự đồng hành, hợp tác của Hội đồng Doanh nhân và Gia đình Việt Nam (VEFC), Công ty PwC Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hoàng Gia Media Group và nhà tài trợ độc quyền Novaland. Chương trình sẽ tổ chức định kỳ hai tháng một lần các hội thảo, tọa đàm, workshop,… đề cập đến những vấn đề nan giải mang tính chiến lược về thương hiệu, phát triển, nhân sự, tài chính,… mà các doanh nghiệp gia đình gặp phải. Để khởi động cho sự kiện này, chương trình tổ chức hội thảo với chủ đề “Chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp” với mục đích đem đến một cái nhìn toàn diện và thực tế nhất về vấn đề phát triển bền vững, mục tiêu tối cao của mọi doanh nghiệp.

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 06/09/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh. Một trong những điểm đặc biệt của hội thảo kỳ này là sự hội tụ của các chuyên gia tên tuổi đến từ các cơ quan, tổ chức hàng đầu sẽ mang tới các góc nhìn đa chiều cho chương trình.

Đặt trọng tâm vào chất lượng, chương trình giới hạn trong số lượng 100 doanh nhân đang là chủ doanh nghiệp trên cả nước tham dự.

Bàn về chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp, Ông Hoàng Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty PwC Việt Nam cho rằng: “Tạo lập giá trị doanh nghiệp thông qua chiến lược phát triển bền vững là một xu thế trên thế giới, và đang trở thành lăng kính qua đó các bên có liên quan đánh giá hoạt động của doanh nghiệp”.

CEO – Chìa khóa thành công là một chương trình chính luận, kinh tế chuyên biệt của Đài Truyền hình Việt Nam, ra đời năm 2005 với sứ mệnh “Đồng hành doanh nghiệp, nâng tầm doanh nhân” trong thời kỳ kinh tế thị trường và hội nhập. Với mục đích chia sẻ kiến thức sâu sắc hơn về các chủ đề trong chương trình, bắt đầu từ năm 2017, chương trình phối hợp với các đối tác chuyên môn hàng đầu tổ chức chuỗi hội thảo dành riêng cho lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam.

Hoàng Gia

Hội thảo Chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp Reviewed by on . (KDTT) - Tỷ lệ doanh nghiệp gia đình tại Việt Nam hiện nay chiếm 95% tổng số doanh nghiệp, ở các nước phương Tây là 50% và các nước khu vực Châu Á là 70%. Bởi n (KDTT) - Tỷ lệ doanh nghiệp gia đình tại Việt Nam hiện nay chiếm 95% tổng số doanh nghiệp, ở các nước phương Tây là 50% và các nước khu vực Châu Á là 70%. Bởi n Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top