Thứ Hai , 25 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » Hành trình cuồng nhiệt đón Cúp UEFA Champions League đến Việt Nam

Hành trình cuồng nhiệt đón Cúp UEFA Champions League đến Việt Nam

Tháng Tư 13, 2017 2:35 sáng by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống, Văn Hóa - Xã Hội Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Ngày 13/4 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Nhà máy bia Heineken Việt Nam tổ chức buổi họp báo tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, “Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League” sẽ lần lượt khuấy động không khí bóng đá trong sự háo hức của hàng triệu người hâm mộ.

Những danh thủ hàng đầu của làng bóng đá thế giới Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer, Frank De Boer và Clarence Seedorf cùng chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại.

Những danh thủ hàng đầu của làng bóng đá thế giới Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer, Frank De Boer và Clarence Seedorf cùng chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại.

Những tín đồ bóng đá thực sự sẽ có cơ hội được tới gần hơn bao giờ hết với giấc mơ chạm vào chiếc cúp vô địch của mình với một chuỗi các hoạt động đầy sáng tạo diễn ra tại một loạt các thành phố lớn, bao gồm Cần Thơ (13/04), TP. Hồ Chí Minh (14/04), Biên Hòa (15/04), Đà Nẵng (16/04), Hà Nội (17/04) và Hải Phòng (18/04). Trong chuyến hành trình kéo dài 6 ngày chiếc cúp bạc danh giá cùng một số danh thủ hàng đầu thế giới như: Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer, Frank De Boer và Clarence Seedorf. Các huyền thoại bóng đá sẽ hộ tống chiếc cúp của giải đấu danh giá bậc nhất hành tinh UEFA Champions League đến những địa danh đã trở thành biểu tượng và thổi bùng sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam. Những trải nghiệm bóng đá đẳng cấp Heineken mang đến cho người hâm mộ Việt Nam mùa hè này sẽ được đẩy lên đến cao trào khi hàng nghìn người hâm mộ sẽ hòa chung nhịp đập với đại tiệc bóng đá – âm nhạc Heineken UEFA Champions. Chuyến hành trình còn có các màn trình diễn đầy sôi động của những nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Hoàng Thùy Linh, Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn. Ngoài ra, Heineken còn có nhiều phần quà hấp dẫn trao tặng cho hàng ngàn người hâm mộ, làm tăng thêm những ấn tượng khó quên cho người hâm mộ Việt Nam. Những khán giả may mắn sẽ có cơ hội đến thành phố Cardiff (xứ Wales, Anh) để tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc bùng nổ của trận chung kết UEFA Champions League vào tháng 6/2017.

Anh Phương

Hành trình cuồng nhiệt đón Cúp UEFA Champions League đến Việt Nam Reviewed by on . (KDTT) - Ngày 13/4 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Nhà máy bia Heineken Việt Nam tổ chức buổi họp báo tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, “Hành trình cuồ (KDTT) - Ngày 13/4 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Nhà máy bia Heineken Việt Nam tổ chức buổi họp báo tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, “Hành trình cuồ Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top