Thứ Hai , 21 Tháng Năm 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » Hàng ngàn món quà xuân đang chờ đợi khách hàng Trung Nguyên

Hàng ngàn món quà xuân đang chờ đợi khách hàng Trung Nguyên

Tháng Một 10, 2018 9:19 sáng by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Nhân dịp năm mới 2018, với mong muốn cùng khách hàng chia sẻ, trao tặng thật nhiều năng lượng yêu thương, hạnh phúc đến người thân, bạn bè, đối tác, Tập đoàn Trung Nguyên Legend mang đến Chương trình “Cùng Cà Phê Năng Lượng Trung Nguyên – Trao Yêu Thương- Nhận Hạnh Phúc” với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trung Nguyên đang mang đến nhiều phần quà có giá trị cho khách hàng.

Trung Nguyên đang mang đến nhiều phần quà có giá trị cho khách hàng.

Từ những hộp quà Tết Năng Lượng đến các hoạt động đổi quà tặng xuân, hái lộc may mắn,… được tổ chức trên toàn quốc sẽ mang thông điệp Yêu Thương, Hạnh Phúc, Sáng Tạo đến tất cả mọi người trên cả nước. Đặc biệt, đây cũng là hoạt động khởi đầu cho Hành trình “Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời” sẽ được Trung Nguyên triển khai trong năm mới 2018.

Trong đó, bộ ba hộp quà Tết Năng lượng Yêu Thương, Năng Lượng Hạnh Phúc, Năng Lượng Sáng Tạo sẽ là món quà đặc biệt để khách hàng gởi trao những lời yêu thương, tri ân đến gia đình và những người thân trong dịp Tết đoàn viên. Lấy ý tưởng mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, cũng là thời khắc khởi đầu những khát vọng mới, ý tưởng mới, và trao gửi nhau những yêu thương, gắn kết, hình ảnh Cây Năng Lượng Trung Nguyên sẽ mang đến một năm mới ngập tràn hạnh phúc, sự sẻ chia, kết nối, sự sáng tạo cho những thành công mới. Hình ảnh Cây Năng Lượng Trung Nguyên được thể hiện trên Hộp Quà Tết kèm những thông điệp ý nghĩa sẽ thay cho lời muốn nói mà mỗi chúng ta muốn chia sẻ đến những người yêu thương của mình trong dịp Xuân về: Hộp Quà Năng lượng Yêu Thương & Năng Lượng Hạnh Phúc : Với tuyệt phẩm G7 thơm lừng tuyệt ngon, đậm vị được thế kế riêng cho mùa xuân như một lời chúc một năm mới ngọt ngào, ngập tràn Yêu Thương, Hạnh phúc trong mỗi gia đình. Hộp Quà Năng Lượng Sáng Tạo: Tuyệt phẩm Sáng tạo 8 với hương thơm đầm, hậu vị đậm, êm đi cùng ly sứ cao cấp  và  món quà tri thức là cuốn sách quý Khuyến học sẽ thay cho lời chúc một năm mới thật nhiều năng lượng Thành công gởi đến khách hàng, đối tác và người thân yêu. 

Ngoài ra, khách hàng cũng được hái lộc xuân may mắn với mỗi hóa đơn từ 120.000 đồng, có ngay 100% cơ hội trúng quà là 01 chỉ vàng SJC, hoặc hàng ngàn sản phẩm cà phê năng lượng, hộp dưa, mứt tết, bao lì xì,…. Đồng thời, Trung Nguyên Legend cũng sẽ dành tặng combo quà tặng gồm 6 hộp G7 3in1 cho khách hàng khi tham gia rút thăm may mắn.

Lan Anh

Hàng ngàn món quà xuân đang chờ đợi khách hàng Trung Nguyên Reviewed by on . (KDTT) - Nhân dịp năm mới 2018, với mong muốn cùng khách hàng chia sẻ, trao tặng thật nhiều năng lượng yêu thương, hạnh phúc đến người thân, bạn bè, đối tác, Tậ (KDTT) - Nhân dịp năm mới 2018, với mong muốn cùng khách hàng chia sẻ, trao tặng thật nhiều năng lượng yêu thương, hạnh phúc đến người thân, bạn bè, đối tác, Tậ Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top