Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Giải pháp công nghệ cho thực phẩm tươi ngon

Giải pháp công nghệ cho thực phẩm tươi ngon

Tháng Chín 6, 2017 8:00 sáng by: Category: KINH DOANH & TIẾP THỊ, Tiếp Thị & Cuộc Sống Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Tại triển lãm IFA đang diễn ra tại Berlin (Đức), Beko thương hiệu hàng đầu về hàng gia dụng tại châu Âu đã ra mắt các công nghệ và thiết bị gia dụng thế hệ mới, cực kỳ hiện đại với đầy đủ lựa chọn cho các hộ gia đình.

Là thương hiệu hàng đầu về ngành hàng gia dụng tại tại châu Âu, mới đây Beko đã giới thiệu hàng loạt các thiết bị gia dụng hiện đại như tủ lạnh, máy giặt sấy, thiết bị gia dụng nhỏ…. tại triển lãm công nghệ châu Âu 2017 (IFA).

Tại đây Beko đã ra mắt thế hệ tủ lạnh dung tích lớn mới với nhiều giải pháp về công nghệ để giữ độ tươi ngon của thực phẩm lên đến 30 ngày nhờ công nghệ Ánh sáng xanh (Active Fresh Blue Light) lần đầu được giới thiệu trên thế giới. Công nghệ này mô phỏng điều kiện ánh sáng tự nhiên, đảm bảo rằng quá trình quang hợp tự nhiên của tất cả các loại trái cây và rau quả vẫn tiếp tục diễn ra bên trong tủ lạnh và giống như trong tự nhiên. Cùng với công nghệ HomeWhiz, Beko sẽ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng hướng tới trải nghiệm hoàn hảo ngay tại nhà.

Thế hệ tủ lạnh mới của Beko là giải pháp giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

Thế hệ tủ lạnh mới của Beko là giải pháp giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

Bên cạnh đó, Beko còn giới thiệu dòng sản phẩm giặt sấy hàng đầu thế giới với công nghệ tuần hoàn không khí ấm AirTherapy cho phép giặt và sấy khô 1kg quần áo trong 30 phút. Beko cũng cho ra mắt chiếc máy giặt sấy nhanh nhất thế giới sử dụng công nghệ UltraFast, cho phép giặt và sấy 5kg quần áo trong vòng chưa đầy 3 giờ cùng công nghệ IonGuard w/Steam.

Ngoài 2 dòng sản phẩm chủ lực trên, Beko còn giới thiệu hàng loạt thiết bị khác như máy pha cà phê thông minh Espresso, máy xay sinh tố chân không và bàn ủi công nghệ hơi nước công suất cao.

Phương Ngân

Giải pháp công nghệ cho thực phẩm tươi ngon Reviewed by on . (KDTT) - Tại triển lãm IFA đang diễn ra tại Berlin (Đức), Beko thương hiệu hàng đầu về hàng gia dụng tại châu Âu đã ra mắt các công nghệ và thiết bị gia dụng th (KDTT) - Tại triển lãm IFA đang diễn ra tại Berlin (Đức), Beko thương hiệu hàng đầu về hàng gia dụng tại châu Âu đã ra mắt các công nghệ và thiết bị gia dụng th Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top