Chủ Nhật , 22 Tháng Bảy 2018

Home » Thời Sự » Giá chung cư có thể giảm sau các vụ cháy

Giá chung cư có thể giảm sau các vụ cháy

Tháng Tư 3, 2018 10:00 sáng by: Category: Thời Sự, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Liên quan đến các vụ cháy nổ chung cư nghiêm trọng xảy ra trong thời gian qua, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho rằng tỷ lệ chung cư đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy đang ở mức rất thấp và sau các vụ cháy nổ, giá chung cư có thể giảm xuống.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng.

Trả lời tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ chiều nay (2/4), Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho biết trong 3 tháng qua, trên toàn quốc đã xảy ra 1.000 vụ cháy nổ làm 33 người chết, 66 người bị thương; gây thiệt hại lớn về tài sản.

“Đây là vấn đề bức xúc, rất được Thủ tướng quan tâm. Chính phủ đã giao lãnh đạo các bộ ngành, địa phương báo cáo rõ vấn đề này. Hiện có thực trạng là tỷ lệ chung cư đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy rất thấp”, Bộ trưởng nói. Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cũng nhận định rằng sau các vụ cháy nổ, giá chung cư có thể giảm xuống.

Trước đề xuất Tổ công tác của Thủ tướng nên kiểm tra công tác phòng chống cháy nổ ở khu chung cư, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói: “Đây là đề nghị rất tốt, nhưng hiện Tổ phải tập trung kiểm tra nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng giao cho các Bộ ngành kiểm tra việc xây dựng thể chế, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh. “Hơn nữa, Thủ tướng cũng đã giao người đứng đầu các Bộ, Chủ tịch các tỉnh chỉ đạo trực tiếp nội dung phòng chống cháy nổ”.

Gần đây trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh liên tục xảy ra các vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là vụ cháy chung cư Carina Plaza (quận 8, TP. HCM) làm 13 người chết và hàng chục người bị thương.  Ngoài ra vụ cháy còn thiêu rụi 17 ô tô và hơn 340 xe máy.

 

Theo: kinhdoanhvaphattrien.vn

 

Giá chung cư có thể giảm sau các vụ cháy Reviewed by on . (KDTT) – Liên quan đến các vụ cháy nổ chung cư nghiêm trọng xảy ra trong thời gian qua, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho rằng tỷ lệ ch (KDTT) – Liên quan đến các vụ cháy nổ chung cư nghiêm trọng xảy ra trong thời gian qua, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho rằng tỷ lệ ch Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top