Thứ Hai , 21 Tháng Năm 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » “Gia cầm Châu Âu – Chất lượng là sức mạnh”

“Gia cầm Châu Âu – Chất lượng là sức mạnh”

Tháng Mười Một 8, 2017 2:56 sáng by: Category: KINH DOANH & TIẾP THỊ, Tiếp Thị & Cuộc Sống Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Tại Hà Nội, chương trình hội thảo “Gia Cầm Châu Âu – chất lượng là sức mạnh” đã được tổ chức. Thịt gia cầm Châu Âu sản xuất theo chất lượng QAFP đã đặc biệt thu hút chú ý tại Việt Nam. Trong hội thảo, các chuyên gia và khách mời đã bàn về thịt gia cầm cao cấp từ Liên Minh Châu Âu, sản xuất trong khuôn khổ hệ thống chất lượng QAFP.

Hội Đồng Gia cầm Quốc gia – Phòng Kinh tế là cơ quan khởi chuyển chiến dịch quảng bá mang tên “Gia Cầm Châu Âu – Chất Lượng là Sức Mạnh”. Chương trình được giám sát bởi Đại Lý Thị trường Nông nghiệp và được Liên Minh Châu Âu, Cộng hoà Ba Lan cũng như Quỹ Quảng bá thịt gia cầm tài trợ.

Mục tiêu chính của chương trình kéo dài 3 năm (2016 – 2019) là tăng xuất khẩu các sản phẩm gia cầm châu Âu tới các thị trường mục tiêu và tăng nhận thức về chất lượng, khẩu vị và tiêu chuẩn sản xuất cho các thị trường này. Châu Âu nổi tiếng với chất lượng gia cầm nhờ công nghệ ấp đáp ứng tiêu chuẩn ngặt nghèo của EU và được giám sát ở tất cả mọi khâu trong chuỗi giá trị để đảm bảo chất lượng.

Trong buổi hội thảo chuyên ngành, ngoài vấn đề giới thiệu các ưu điểm của thịt gia cầm châu Âu được dánh dấu chất lượng QAFP, các khách tham dự được cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thịt gia cầm của thị trường địa phương cùng với khả năng nhập khẩu.

Sau buổi hội thảo là bữa tiệc long trọng, các chuyên gia của chiến dịch cùng với các khách mời đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về trao đổi buôn bán giữa EU và Việt Nam cùng với giữ gìn các quan hệ kinh doanh đã được kết nối trước đây. Nhân dịp này bữa tiệc đặc trưng bằng chương trình ẩm thực đặc biệt, đầu bếp của chiến dịch là ông Artur Moroz đã trình bày các món ăn từ thịt gia cầm trong chất lượng QAFP.

Tú Trân

“Gia cầm Châu Âu – Chất lượng là sức mạnh” Reviewed by on . (KDTT) - Tại Hà Nội, chương trình hội thảo “Gia Cầm Châu Âu – chất lượng là sức mạnh” đã được tổ chức. Thịt gia cầm Châu Âu sản xuất theo chất lượng QAFP đã đặc (KDTT) - Tại Hà Nội, chương trình hội thảo “Gia Cầm Châu Âu – chất lượng là sức mạnh” đã được tổ chức. Thịt gia cầm Châu Âu sản xuất theo chất lượng QAFP đã đặc Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top